Yamada Và Thất Đại Ma Nữ - Yamada-kun To 7 Nin No Majo 2013 Poster

Yamada Và Thất Đại Ma Nữ - Yamada-kun To 7 Nin No Majo

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 8/8 Tập

Lượt xem 130

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yamada Và Thất Đại Ma Nữ:

Nội dung phim là câu chuyện kể về một  anh chàng cùng với đó là Yamada Và Thất Đại Ma Nữ sẽ đem đến cho chúng ta những giây phút cực lãng mạng hài hước mà chẳng thể nói nên lời, Shiraishi Urara là học sinh có một học lực cừ khôi so với những người bạn khác trong trường, nhưng mang trên mình là thân hình của một cô gái chẳng may một ngày vô tình do một nụ hôn đã làm cho cô thay đổi hoàn toàn so với ngoại hình lúc đầu tiên, Urara thấy mình trong cơ thể của học sinh cá biệt và thật sự lì lợm , nhưng bản tinh cô vốn là con ngon trò giỏi mà giờ đây đnag ở trong tình huấn tiến thoái lưỡng nan thế này thật là quá nan giải đi mất, Yamada Ryu đang muốn tìm mọi cách để làm sao có thể hoán đổi về cơ thể của mình, cả Urara và Ryo đã nhận ra được có lẽ nguyên nhân chính là do 7 phù thủy đã vô tình làm mưa làm gió trong trường của họ. Làm thế nào để khám phá nững bí mật của thất đại ma nữa kia để làm cho hình hài của họ trở về vị trí ban đầu chăng?.

Phim Hoạt Hình Yamada Và Thất Đại Ma Nữ trọn bộ, Phim Yamada Và Thất Đại Ma Nữ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-tập cuối. Truyện Yamada Và Thất Đại Ma Nữ vietsub, Yamada Và Thất Đại Ma Nữ thuyết minh. Yamada Và 7 Phù Thủy vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.