Yamada-kun To 7-nin no Majo OVA - Yamada-kun to 7-nin no Majo (OVA) 2014 Poster

Yamada-kun To 7-nin no Majo OVA - Yamada-kun to 7-nin no Majo (OVA)

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng OVA 2

Lượt xem 223

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yamada-kun To 7-nin no Majo OVA:

Phim Yamada-kun To 7-nin no Majo OVA VietSub (2 Tập Cuối) Full trọn bộ HD, nội dung phim anime kể về  cô nàng Shiraishi Urara là học sinh giỏi nhất trong trường của mình. Nguyên nhân từ một nụ hôn bất ngờ đã khiến cho cô gái này bị biến đổi 108 độ trở thành một trong những nhân vật cực kỳ nỗi tiếng trong trường, Urara thấy mình trong cơ thể của quá hạn trường , Yamada Ryuu ! Trong cố gắng để trở về cơ thể của mình , Urara và Ryuu khám phá ra rằng hôn gây ra cho họ để chuyển cơ quan , dẫn đến phát hiện của họ rằng có 7 phù thủy trong trường của họ . Họ nhanh chóng cố gắng khám phá những bản sắc của 7 phù thủy …

 

 

 

Hãy cùng thưởng thức Yamada-kun to 7-nin no Majo OVA 2 vietsub bao gồm chỉ có 2 tập thôi nhé cả nhà thân yêu.Shiraishi Urara là học sinh giỏi nhất trong trường của mình. Một ngày nọ, do một nụ hôn tình cờ, Urara thấy mình trong cơ thể của quá hạn trường, Yamada Ryuu! Trong cố gắng để trở về cơ thể của mình, Urara và Ryuu khám phá ra rằng hôn gây ra cho họ để chuyển cơ quan, dẫn đến phát hiện của họ rằng có 7 phù thủy trong trường của họ. Họ nhanh chóng cố gắng khám phá những bản sắc của 7 phù thủy … (Nguồn: AniDB).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.