Yama no Susume SS2 -  2013 Poster

Yama no Susume SS2

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 175

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yama no Susume SS2:

Phim Yama no Susume Second Season SS2 VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về nhân vật chính là Aoi có sở thích chỉ ở trong nhà cô thôi, đặc biệt cô là một người lại rất sợ độ cao, cho nên cô không thích đi đến những nơi cao và tạo ra sự mạo hiểm cho bản thân. Những người bạn thời thơ ấu của cô là Hinata lại yêu thích và hay khoe về niềm đam mê leo núi của cô ta. Ước muốn được lên đỉnh núi để ngắm hoàng hon lúc mặt trời mọc trên ngọn núi quả là thật sự hạnh phúc biết bao, củng chính vì điều này của bạn đã theo thúc cô bé bây giờ họ đã quyết định đi lên leo núi với hy vọng nhìn thấy mặt trời mọc mà một lần nữa.

 

 

 

 

Họ có trận chiến nấu ăn với bánh leo núi , leo lên những ngọn đồi nhỏ trong khu phố của họ , và gặp gỡ bạn bè leo núi mới khi họ nắm được mấu chốt của các sở thích . Khi họ cuối cùng sẽ nhìn thấy mặt trời mọc mà một lần nữa  ra sao mời cả nhà cùng đón xem Yama no Susume SS2 VietSub để theo dõi cho hết bộ này nhé, chúc các bạn xem vui vẽ nha.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.