Yahari Ore No Seishun Rabu Kome Wa Machigatteiru - Chuyện Tình Trung Học Của Tui Giống Y Như Tui Nghĩ Vậy ! 2013 Poster

Yahari Ore No Seishun Rabu Kome Wa Machigatteiru - Chuyện Tình Trung Học Của Tui Giống Y Như Tui Nghĩ Vậy !

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 | OVA

Lượt xem 11,137

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yahari Ore No Seishun Rabu Kome Wa Machigatteiru:


Bộ truyện kể về câu chuyện tình cảm hài hước xoay quanh một học sinh cấp ba với tâm lí chống đối xã hội tên là Hikigaya Hachiman. Cậu ta có một cái nhìn đầy méo mó về cuộc sống, do đó cậu không có bất kì người bạn cũng như bạn gái nào. Khi Hachiman thấy những người khác nói chuyện một cách hào hứng về tuổi trẻ của mình, cậu lẩm bẩm: “Lũ dối trá”. Khi cậu ta được hỏi về ước mơ cho tương lai của mình, cậu trả lời: “Không phải làm việc”. Giáo viên của Hachiman bắt cậu ta phải tham gia vào “Câu lạc bộ dịch vụ” (Service Club), nơi vô tình lại có cô gái xinh đẹp nhất trường, Yukinoshita Yukino.Incoming search terms:
  • xem phim anime Yahari Ore no Seishun Rabu Kome wa Machigatteiru


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.