Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru OVA -  2013 Poster

Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru OVA

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 1/1 Tập

Lượt xem 224

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru OVA:

Phim Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru OVA -Oregairu OVA, My youth romantic comedy is wrong as I expected. OVA, My Teen Romantic Comedy SNAFU OVA VietSub.Nếu bạn đã xem bộ phim trước khi OVA, các nhân vật đều ​​giống nhau và giống như giải trí. Nếu bạn không theo dõi loạt bài này chắc chắn là một fan service OVA hơn cái gì mà có thể được xem như là một giới thiệu về bộ phim. Hôn nhân là kỳ lạ phải không? Về cơ bản bạn dành phần còn lại của cuộc sống của bạn với một người và nếu tất cả đi sao bạn không chết một mình. Các OVA nỗ lực giải quyết cuộc hôn nhân một cách chúng ta young’uns thể hiểu được. Câu chuyện là không có gì đặc biệt. Các câu lạc bộ dịch vụ được ủy nhiệm để lấp đầy không gian của một tạp chí rằng sẽ quảng cáo thị trấn là một điểm nóng cho đám cưới và làm cho cuộc hôn nhân hấp dẫn hơn với những người trẻ tuổi.

Để làm được điều này họ gửi ra một cuộc khảo sát với lớp học của họ và thấy rằng các ý tưởng tổng thể của cuộc hôn nhân giữa các học sinh trung học đang thiếu. Họ cố gắng để đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về cuộc hôn nhân bằng cách hỏi Komachi vì cô chăm sóc Hikigaya. Cô đưa ra một loạt các “thách thức hôn nhân” mà tất cả các nhân vật tham gia. Điều này bao gồm nấu ăn, Câu đố và mặc một chiếc váy cưới, tất cả trong số đó là thú vị để xem. Các nghệ thuật và âm thanh đã được tiêu chuẩn cho bộ phim Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Zoku và các cuộc đối thoại được thực hiện tôi cười rất nhiều mặc dù nó đã được khá nhiều giống như hàng loạt. Có gì khó chịu với tôi là sự miêu tả phân biệt giới tính của hôn nhân.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.