Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Zoku - Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru SS2 2015 Poster

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Zoku - Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru SS2

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 1,748

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Zoku:

Phim Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Zoku SS2 VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD, những cái tên khác của nó Oregairu 2, My Teen Romantic Comedy SNAFU 2, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. Second Season, Yahari Ore no Seishun Love Comedy wa Machigatteiru. 2nd Season. Sẽ được công chiếu vào giữa tháng 4 năm 2015 nên các bạn chúng ta đợi hơi bị lâu đó nha, hayayaa…..Shogakukan của Kudoki Bunko Gagaganbaru 2015 mở ra một trang dự án chiến dịch ngày thứ Sáu và công bố các nhân viên chính và diễn viên cho mùa phim hoạt hình thứ hai sắp tới dựa trên Yahara Ore Wataru Watari của không Seishun Tình yêu đến wa Machigatteiru. ( My Teen Romantic Comedy SNAFU ) ánh sáng hàng loạt tiểu thuyết. Kei Oikawa (Công ty Outbreak, Minami – ke : Okaeri ) sẽ thay thế Ai Yoshimura làm giám đốc trong mùa thứ hai, mang tên Yahara Ore no Seishun Tình yêu đến wa Machigatteiru.

Zoku ( bộ phim hài lãng mạn Tuổi trẻ của tôi là sai lầm như tôi mong đợi. Sequel ), và Yuichi Tanaka ( A Certain Scientific Railgun, Natsu- iro Kiseki ) sẽ thay thế Yuu Shindou như các thiết kế nhân vật anime. Việc sản xuất phim hoạt hình sẽ di chuyển từ phòng thu Brains Base để cảm nhận. Nhưng Shotaro Suga đang trở lại với thành phần series. Monaca, Pennsylvania sẽ lại được phụ trách âm nhạc và Satoshi Motoyama sẽ trở lại phục vụ giám đốc âm thanh. Mời các bạn chúng ta chờ đón anime 2015 Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru SS2 hay và đầy hấp dẫn này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.