Xin Chào Bút Chì - Hoạt Hình Xin Chào Bút Chì Thuyết minh 2013 Poster

Xin Chào Bút Chì - Hoạt Hình Xin Chào Bút Chì Thuyết minh

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 60/60 Tập

Lượt xem 6,571

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Xin Chào Bút Chì:

Phim Xin Chào Bút Chì (60 Tập Cuối) Full Thuyết Minh Trọn bộ HD. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh những cây bút, đó là những chuyến phiêu lưu và đầy bí mật đáng yêu, có những điều bất ngờ và thú vị đang chờ các bạn đón xem ở phía trước, những đường vẽ tô đậm cùng với các nét uốn cong cộng với tính nghệ thuật cao đã giúp cho bộ hoạt hình này tạo ra nhiều dấu ấn thành công. Tại góc học tập của cô chủ nhỏ đang là học sinh luôn có những cây bút mực đủ màu sắc. Một ngày, cô chủ đi học về đã mang theo một cây bút chì. Từ đó, cuộc sống vốn vui vẻ của những cây bút mực đã bị xáo trộn khi cô chủ nhỏ rất yêu quý bút chì, thường xuyên sử dụng và cưng chiều hết mực nó do sự tiện lợi.

Những cây bút chì lại có tâm trạng rất buồn và thất vọng. Chúng cho rằng Bút Chì không thể sống cùng Bút Mực được nên quyết định xua đuổi Bút Chì đi, chúng gọt Bút Chì tơi tả rồi quẳng cậu ta xuống sàn, nằm trơ trọi ở một nơi khó tìm thấy. Lúc này cô chủ đang thi. Không tìm thấy câu xin chào bút Chì nên phải làm bài bằng Bút Mực khiến bài thi nhem nhuốc, bẩn thỉu và bị điểm kém. Nhìn thấy cô chủ khóc, những cây bú chì mới vỡ lẽ mình đã gây ra hậu quả nghiêm trọng nên ân hận. Chúng nhận ra rằng dù có khác biệt nhưng đều là họ nhà bút và đều có thể sống vui vẻ cùng nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.