X-Men -Dị Nhân - Hoạt Hình Dị Nhân 2011 Poster

X-Men -Dị Nhân - Hoạt Hình Dị Nhân

Thể loại ,

Năm 2011

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim X-Men -Dị Nhân:

Phim X-Men -Hoạt Hình Dị Nhân Tiếng Việt (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim The X-Men được đoàn tụ sau cái chết của một người đồng đội, và được triệu tập bởi Charles Xavier đến Nhật Bản sau vụ bắt cóc của Hisako Ichiki (Armor).Ở đó, họ đối đầu với U-Men, một giáo phái điên mà đánh cắp và cấy ghép bộ phận cơ thể đột biến để tăng cường hơn nữa quân đội riêng của họ, và trận chiến cho công lý là trên. Tôi đã phải bật cười. Khi anime bắt đầu nó giống như sống lại thời thơ ấu của tôi, xem một cập nhật (và không phải tiếng Anh) phiên bản của X-men: The Animated Series.

Những điều về tính liên tục trong truyện tranh mà là chạy dài là bạn có thể không chỉ đơn giản là không thể giải thích những thứ như Phoenix trong 5 phút. Vì vậy, họ thao tác những câu chuyện, nhân vật, và như thế để sử dụng chúng theo cách riêng của họ và kinda có ý nghĩa. Có X-men đi đến Nhật Bản để giải cứu một đột biến trẻ có ý nghĩa Nhật Bản! Và vào cuối của anime, chúng tôi về cơ bản có Astonishing X-men đường lên.

Ngoài ra, câu chuyện tập trung vào một ‘dòng đã được phổ biến trong truyện tranh trước đó: Mọi người ghét đột biến. Đó chỉ là một âm mưu không đó là chạm vào nhiều nữa (chủ yếu là do sự thiếu đột biến trong comicsverse), và đó là một cổ điển. Nó là tốt để xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.