WWW.Working!! -  2016 Poster

WWW.Working!!

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 252

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim WWW.Working!!:

Phim WWW.Working!! (tập cuối trọn bộ) blu-ray HD Full là câu chuyện phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện chân thực về cuộc sống con người,những câu chuyện là những góc khuất còn đầy rẫy trong xã hội,bên cạnh những câu chuyện chân thực là cả những bài học giá trị mà bộ phim muốn gửi đến.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về chàng trai Daisuke Higashida, anh là một sinh viên năm nhất tại một trường đại học ,giống như bao sinh viên khác, anh có một cuộc sống bình thường nếu không nói là rất bình thường.Mọi thứ cứ bình lặng trải qua giống như chẳng có chuyện gì đặc biệt cho đến một ngày mọi thứ bắt đầu thay đổi.

Công ty của cha anh bị phá sản và mọi thứ không còn được êm đềm như lúc trước, bắt đầu cuộc sống với những khó khăn, không còn được nhận các loại phụ cấp thế nên cuộc sống càng khó khăn hơn, buộc anh chàng phải dấn thân vào công việc làm thêm như những bạn bè đồng trang lứa nhằm kiếm thêm các khoản phụ cấp cho cuộc sống.

Liệu với một người thanh niên luôn luôn phụ thuộc vào gia đình lần đầu bước chân ra khỏi cuộc sống yên bình để lăn lộn với đời sẽ ra sao?Anh có thể hoàn thành tốt mọi thứ để tiếp tục việc học và giúp đỡ gia đình đi ra khỏi hoàn cảnh bấy giờ hay không? Kính mời qý vị và các bạn cùng đón xem ác tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.