Working!! SS3 - Working SS3 2015 Poster

Working!! SS3 - Working SS3

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 1,577

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Working!! SS3:

Phim Working!! SS3VietSub (13 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp diễn câu chuyện của 2 phần trước, sự thành công của nó đã khiến cho đạo diễn tiếp tục ra tiếp phần 3, nhưng lần  này dàn diễn viên của phim hoạt hình Working do chính người đạo dựng Karino Takatsu của !! manga công bố hôm Chủ nhật rằng sản xuất trên một mùa giải thứ ba đã được bật đèn xanh. Thông báo này được đưa ra tại Working !! & Servant × Service Summer Festa kiện chéo.Vấn đề tháng Chín của tạp chí của Square Enix Shonen Gangan được công bố vào hôm thứ 3 rằng khối lượng biên soạn 13 tập kề  và cuối cùng của manga sẽ xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 12 vừa qua.

Câu chuyện về sau sinh viên năm nhất trường trung học SOTA Takanashi người làm việc bán thời gian tại một nhà hàng với các nhân viên kỳ lạ. Khi ông bắt đầu công việc của mình, anh ta gặp một nhỏ, nhưng người cao tuổi Popura, các Mahiru androphobic, các Yachiyo vui vẻ, các đầu bếp stoic Satō, các tin đồn yêu đầu bếp Soma, và glutenous, quản lý lười biếng Kyoko cùng sẽ lên sóng theo lịch Working ss3 luôn. Takatsu bắt đầu manga Shonen Gangan trong năm 2005, và manga đã lấy cảm hứng từ hai mùa anime Working Season 3 bản TV. Crunchyroll đã trực cả loạt như họ được phát sóng tại Nhật Bản, và NISA cấp phép và phát hành cả ở Bắc Mỹ dưới cái tên Wagnaria !! 3.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.