Working!! -  2013 Poster

Working!!

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 263

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Working!!:

Nội dung diễn ra tại một nhà hàng gia đình ở Hokkaido , quận phía bắc của Nhật Bản , học sinh trung học 16 tuổi Souta Takanashi làm việc bán thời gian cùng với kỳ lạ của ông đồng nghiệp : Popura Taneshima , một nữ sinh trung học là một năm lớn tuổi hơn Souta , nhưng dễ bị nhầm lẫn với một học sinh trung tiểu học / trung , và Kyoko Shirafuji , quản lý cửa hàng 28 tuổi người không bận tâm để làm bất cứ công việc nào cả .

Xem Phim Working!! trọn bộ, Phim Working!! tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 tập cuối. Phim Working SS1 vietsub, Working!! thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.