Wooser no Sono Higurashi: Mugen-hen - Wooser no Sono Higurashi SS3 2015 Poster

Wooser no Sono Higurashi: Mugen-hen - Wooser no Sono Higurashi SS3

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 7/13 Tập

Lượt xem 990

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Wooser no Sono Higurashi: Mugen-hen:

Phim Wooser no Sono Higurashi: Mugen-hen VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung anime xoay quanh  một nhân vật linh vật bí ẩn có vẻ ngoài quyến rũ điền viên một trái tim đang có vấn đề nặng.Bộ phim hoạt hình nói chung là ok nhưng tốc độ khung hình ở nhiều nơi đáng chú ý là người nghèo. Âm thanh: 6 Không có quá nhiều điều để phàn nàn về đây. Các chủ đề mở đầu và kết thúc là khá hấp dẫn. Mặt khác, nó đã rời tôn trọng của tôi đối với Miyano Mamoru, tiếng nói của Wooser (những người tôi yêu thương như Okabe trong Steins; Gate giữa các vai trò khác), bởi một vài chốt như tiếng nói ngớ ngẩn của mình kéo suốt series. Đặc tính: 1 Chỉ có một nhân vật mà được bất kỳ loại thời gian màn hình, và đó là Wooser người thẳng thắn đáng ghét và nhàm chán. Tất cả anh có vẻ quan tâm là chính mình và lót của Flatmates con người của mình, Rin và Ren.

Họ, cùng với một loạt các ký tự ngẫu nhiên khác bao gồm một con cú và một số loại tối chống Wooser, cũng có thể là đồ nội thất. Họ không bao giờ giới thiệu đúng và có chỉ số ngắn gọn về cuộc đối thoại ngớ ngẩn trong suốt series. Bạn có thể tranh luận rằng bởi vì đây là những tiểu phẩm chưa được nối chỉ nhỏ mà phát triển nhân vật không quan trọng, nhưng các tiểu phẩm chỉ là không đủ thú vị để kéo giảm giá này. Hưởng thụ: 1Khác với một vài khoảnh khắc WTF và tài liệu tham khảo để anime khác, tôi đã không ‘t thực sự thấy mình cười suốt loạt bài này, hoặc trong thực tế cảm thấy cảm xúc nào khác hơn là kích thích nhẹ. Tôi thà dành thời gian tôi xem này xem sơn khô. Nhìn chung: 3 Có lẽ không phải là bộ sưu tập tồi tệ nhất của quần short từng được tạo ra, nhưng nó không thể là xa.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.