Wolf’s Rain Đương Đến Thiên Đường - Wolf's Rain 2013 Poster

Wolf’s Rain Đương Đến Thiên Đường - Wolf's Rain

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 84

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Wolf’s Rain Đương Đến Thiên Đường:

Nội dung phim diễn ra tại một thời điểm không xa, khi đó là kiến thức phổ biến mà tất cả những con sói đã tuyệt chủng cách đây 200 năm . Tuy nhiên , có vẻ như đây là quyết định sai khi con sói đã không biến mất mà hóa thân vào hình hài người. Kiba , một con sói đơn độc, lang thang vào một thành phố, nó đang cố gắng để phát hiện các hương thơm của loài hoa được cho là sẽ dẫn bất cứ ai sau mùi hương vào thiên đường. Nguồn gốc của mùi hương Cheza, một cô gái người ngủ trong những gì dường như bị đình chỉ hoạt hình trong một phòng thí nghiệm. Cô và những con sói được ở cạnh bên nhau , và Kiba hy vọng sẽ tìm thấy thiên đường khi anh ta tìm thấy nguồn gốc của mùi hương của Lunar Flowers.


Tuy nhiên , một khi Kiba thấy Cheza , cô bị bắt cóc bởi một người bí ẩn được gọi là Darcia , và việc tìm kiếm mới lại bắt đầu . Trước khi rời thành phố, anh gặp 3 con sói khác , Tsume , hige và Toboe . Tất cả bốn con sói có tính cách và ý tưởng rất khác nhau , và thân thiện của họ đối với nhau là một chút thô xung quanh các cạnh. Tuy nhiên họ đã sớm hợp nhất với nhau để tiếp tục tìm kiếm thiên đường đến thiên đàng. Mời cả nhà đón xem Wolf’s Rain VietSub tại kênh animet47 nhé, chúc các bạn xem hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.