Witch craft works Phù Thủy Thời Đại - Phù Thủy Thời Đại 2013 Poster

Witch craft works Phù Thủy Thời Đại - Phù Thủy Thời Đại

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 101

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Witch craft works Phù Thủy Thời Đại:

Nội dung kể về những chuyện bình thường cô chỉ là một học sinh trung học nhưng khi ra tay cứu người thì sẽ biến thành cô gái có sức mạnh siêu nhiên – sử dụng lửa.Cô gái ấy chính là Kagari Ayaka. Đối với giới trẻ trong trường ,cô là một thần tượng hoàn hảo ở tất cả mọi mặt , được xem như là nàng công chúa và dĩ nhiên mọi nhân tố nào xung quanh cũng bị xem là kẻ thù đáng ghét và luôn bị quấy rối bởi người hâm mộ của cô ấy. Anh chàng Takamiya Honoka không biết là may mắn hay xui xẻo khi lại được xếp ngồi gần Kagari Ayaka,từ đó cậu luôn bị những trò quái gở và dính vào rắc rối.

Bỗng một ngày Takamiya Honoka bị tấn công bởi thế lực giấu mặt,và thật ngạc nhiên khi người cứu cậu khỏi nguy hiểm chính là cô bạn ngồi bên cạnh. Lúc này Kagari Ayaka trở thành người bảo vệ của Takamiya Honoka. Với phép thuật được xem là mạnh nhất trên trái đất cô nàng phù thủy thời đại mới đã xuất hiện quả là một sự dịu kỳ cho cậu bé, Kagari Ayaka đã giải thoát cho Takamiya Honoka bao phen nguy hiểm. Liệu những gì đang chờ đón họ, chúng ta hãy cùng theo dõi tiếp nhé. Đón xem Witch craft works VietSub tại animet47 nhé các bạn, chúc cả nhà luôn vui tươi yêu đời và đừng quên ghé thắm chúng tôi thường xuyên hơn bao giờ hết đấy nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.