Winx Club Phần 6 - Những Nàng tiên Winx Club Xinh Đẹp Phần 6 2013 Poster

Winx Club Phần 6 - Những Nàng tiên Winx Club Xinh Đẹp Phần 6

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/? Tập

Lượt xem 272

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Winx Club Phần 6:

Phim Winx Club Phần 6 -Winx Club Season 6 -VietSub (26 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim những nàng tin winx xinh đẹp phần 6 lúc này Một phù thủy mới có tên là Selina tham gia Mây Tháp . Cô sở hữu một cuốn sách được gọi là ác Legendariumvà qua đó cô có thể làm cho các truyền thuyết trở thành sự thật. The Trix lấy Cloud Tower và làm cho nó bay, sau đó đặt Selina triệu hồi những sinh vật huyền thoại ra khỏi Legendarium và giải phóng họ khỏi các trường học phép thuật. Bloom dẫn các Winx chống lại các phù thủy, nhưng Winx, trừ Bloom, vô tình bị mất quyền hạn của mình: Winx sẽ quản lý để có được quyền hạn cổ tích của họ trở lại và lưu các trường học của ma thuật Kích thước , bị đe dọa bởi những sinh vật huyền thoại?Hài, hành động, tình bạn, tình yêu, trong một cuộc phiêu lưu thú vị mới cho các fan Winx Club phần 6 … và mọi người khác!.

Bloomix thì ngay sau khi mất quyền hạn của mình vì những Legendarium, Bloom, người đã không đánh mất sức mạnh của mình, chia sẻ những phần của Dragon Flame với Winx 6 để cung cấp cho họ một chút ma thuật. Bây giờ, để kiếm được việc chuyển đổi là họ phải làm một hành động dũng cảm và can đảm.Đối với Mythix trong phần 6 này cô đã có nhiều  sự chuyển đổi thứ hai của mùa giải thứ sáu. The Winx, theo lời khuyên của Eldorado, đi đến Tir Nan Og và có được Mythix để chiến đấu chống lại những sinh vật huyền thoại. Sự chuyển đổi này là trong 3D CGI.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.