Winter Sonata Bản Tình Ca Mùa ĐÔng -  2010 Poster

Winter Sonata Bản Tình Ca Mùa ĐÔng

Thể loại ,

Năm 2010

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 1,776

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Winter Sonata Bản Tình Ca Mùa ĐÔng:

Phim Winter Sonata -Bản Tình Ca Mùa Ông (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình của hai nhân vật chính dựa trên tác phẩm nỗi tiếng của Hàn Quốc, giờ đây được remax lại bản phim hoạt hình đầy tình cảm thú vị củng chằng kém đâu, đối với những người đã xem bản gốc thì chắc chắn rằng đối với anime Winter Sonata giống như một món ăn tinh thần, những ai yêu nhau và sẽ yêu muốn có được bến bờ hạnh phúc chỉ có một điều duy nhất trong mùa đông này sẽ làm ấm hơn với bản tình ca ngọt ngào thắm đợm nhất. Đó là một câu chuyện lãng mạn và số phận và giữ khán giả say mê cho đến giây phút cuối cùng . Ở đây, hai nhân vật chính Kang Joon Sang và Yoo Jeong – jin kinh nghiệm tình yêu đích thực trong những ngày trung học của họ . Nhưng một bức ảnh cũ cho thấy một sự thật giật mình về cha mẹ của họ . Một tai nạn sau , xé đi Joon -sang từ Yoo – jin . Sau 10 năm treasuring những kỷ niệm của quá khứ , số phận qua đường dẫn Yoo – jin với của Lee Min – Hyeong , người giống như tình yêu đầu tiên và đích thực của mình : Joon -sang. Sau đó cô phát hiện ra rằng ông thực sự là Joon -sang không có bộ nhớ trong quá khứ.

Phim Hoạt Hình Bản Tình Ca Mùa Đông trọn bộ, Phim Bản Tình Ca Mùa Đông tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Winter Sonata Anime vietsub, Bản Tình Ca Mùa Đông thuyết minh. Bản Tình Ca Mùa Đông vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.