White Album -  2013 Poster

White Album

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 341

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim White Album:

Nội dung phim kể về chuyện tình đầy ái ăm của anh chàng sinh viên đại học Touya Fujii, vốn dĩ là một chàng trai xuất thân từ gia cảnh không mấy khấm khá cho lắm, hiện tại anh đang cua một cô bạn gái nhưng khó khăn ở chổ địa vị của anh và cô ấy khá xa,  Yuki là một trong những Idol trong trường học khá nhiều tiếng, cô bắt đầu tao ra những Album có chất lượng và được khá nhiều khá giả đón đợi, thế nên thời gian hai người gặp nhau quả là ít , khi cô rời công việc thì có hàng tá những chuyện cá nhân xoay quanh âm nhạc cô phải đi giải quyết một mình, cuộc sống đeo đuổi của một chàng trai sinh viên nghèo như anh có đánh đuổi lại được tình yêu thương cho cô gái ấy không?.

Đón xem White Album VietSub tại site xem phim hoạt hình anime trực tuyến đầy hấp dẫn lôi cuốn, kết quả câu chuyện sẽ ra sao mời cả nhà cùng đón xem, chúc các bạn xem vui vẽ hạnh phúc.Phim Hoạt Hình White Album trọn bộ, Phim White Album tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -tập cuối. White Album thuyết minh.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.