Watashi ga Renai Dekinai Riyuu - The Reason I Can't Find My Love 2013 Poster

Watashi ga Renai Dekinai Riyuu - The Reason I Can't Find My Love

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 180

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Watashi ga Renai Dekinai Riyuu:

Phim The Reason I Can’t Find My Love (Watashi ga Renai Dekinai Riyuu) VietSub (10 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về Emi là một kỹ thuật chiếu sáng tại một công ty chiếu sáng. Bởi vì cô ấy luôn làm việc với những người đàn ông, cô ấy đến để cư xử như một cậu bé. Cô ấy không quan tâm đến thời trang hay những thứ khác mà các cô gái thường quan tâm. Cô ấy không rơi vào tình yêu với một người nào đó vì cô ấy nghĩ tình yêu là mệt. Nhưng cô thực sự vẫn còn rất yêu bạn trai cũ của cô là người đồng nghiệp của mình trong cùng một công ty. Mako là một nhân viên văn phòng một cách nghiêm túc. Cô là khá vụng về và sợ bị té ngã trong tình yêu với một ai đó. Cô ấy không có quan hệ tình dục với bất kỳ cậu bé trước khi cô rơi vào tình yêu với một đồng nghiệp. Saki là một cô gái xinh đẹp và kiêu ngạo.

Cô hy vọng sẽ là một nhà báo, nhưng cô không nhận ra ước mơ của mình. Vì vậy, cô có phải là một nữ tiếp viên trong một quán bar để giúp đỡ gia đình cô. Cô nói với các thành viên trong gia đình của mình rằng cô đang làm việc tại một nhà xuất bản lớn và kiếm được rất nhiều tiền mỗi tháng. Cô đã gặp một người đàn ông tử tế và hữu ích người đã kết hôn và rơi vào tình yêu với anh ta.

Ngoài ra nó còn nói về câu chuyện tình yêu” The Reason I Can’t Find My Love” thực sự làm cho bạn cảm thấy đồng cảm với các nhân vật và tình huống của họ bất cứ khi nào bài hát này bật lên. hiệu ứng này trở nên nổi bật hơn khi các ca sĩ khách đóng vai chính trong các kết thúc và đã hát bài hát .. bộ phim tuyệt vời này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.