Walkure Romanze -  2012 Poster

Walkure Romanze

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 286

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Walkure Romanze:

Nội dung phim hay còn được gọi với một cái tên khác hấp dẫn là ( Trợ lý hiệp sĩ ) ra mắt với đọc giả vào đầu năm 2013. Câu truyện anime xoay quanh về cậu bé Takahiro Mizumo, cậu bé với những ước mơ và hoài bảo lớn lao trong cuộc sống. Trở thành một hiệp sĩ là niềm mơ ước từ lâu mà cậu luôn muốn thực hiện. Cậu đã bắt đầu từ bỏ quê hương của mình sau khi bị đánh thất bại và bị chấn thương ở một trận trung kết được tổ chức tại quê nhà. Đến học tại một ngôi trường chuyên đào tạo các hiệp sĩ, mặc dù ở nơi đất khách quê người không không người thân, không bạn bè nhưng cậu vẫn luôn cố gắng không từ bỏ ước mơ từ lâu ấy.

Tại ngôi trường cậu vô tình trở thành trợ lý hiệp sĩ ( hay còn gọi là Begleiter ) cho một nữ hiệp sĩ học cùng trường. Bắt đầu từ đây, cậu luôn kề vai sát cánh cùng cô bé cùng nhau vượt qua những khó khăn, đương đầu với mọi thử thách. Cậu đã đã hỗ trợ cô bé trong mọi trận đánh và giúp cố giành được nhiều chiến thắng vang dội.Đón xem Walkure Romanze VietSub tại kênh anime online hay nhất, chúc cả nhà xem vui và hạnh phúc nhá.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.