Wake Up, Girls! Shichinin no Idol -  2016 Poster

Wake Up, Girls! Shichinin no Idol

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng Movie

Lượt xem 182

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Wake Up, Girls! Shichinin no Idol:

Phim Wake Up, Girls! Shichinin no Idol Vietsub (Full HD) Nhạc pop. AKA nông và mô phạm. Thật dễ dàng để được thô bạo hay hoài nghi về các nhóm nhạc thần tượng. Bỏ qua mọi khuynh hướng về chủ đề, những gì chúng tôi có ở đây một liên doanh thú vị về con đường không thể đoán trước để trở thành ngôi sao. Thật không may, giới thiệu này để anime chỉ đi những bước đầu tiên và không thể được coi là một tác phẩm độc lập.

giới thiệu này móng tâm trạng của sự phát triển và đau khổ của một nhóm nhạc thần tượng mới được thành lập, Wake Up, cô gái! Sợ chưa biết, hứng thú và niềm hy vọng của sự nổi tiếng tiềm năng … anime này chảy ra tiềm năng của một cuộc hành trình tuyệt vời để ánh đèn sân khấu. Giới thiệu các nhân vật cung của trung tâm, Shimada Mayu, thần tượng đã nghỉ hưu, “vấn đề” với giới thiệu này là không có kết luận rõ ràng. Rõ ràng điều này sẽ được giải quyết trong các phim truyền hình nhưng dùng nó như là một xem độc lập sẽ chỉ để lại một người nào đó thất vọng và cầu xin cho hơn (Mà nó được thiết kế rõ ràng để làm.) Giai điệu đánh một chỗ ngọt của miếng của cuộc sống và kịch rắc hài hước mà đi đi truyện ngắn này để cuối cùng trước khi bạn biết điều đó.

Ordet đã chứng tỏ mình là một studio sắp tới với bảng màu đẹp nhưng lineart và hình ảnh động của họ là một chút thô ở lần. Không có họ không phải ở mức KyoAni tại thời điểm này, nhưng điện ảnh của họ là đỉnh cao đặc biệt là với đêm chung kết. Câu chuyện về những khó khăn của một liên doanh mới chắc chắn tạo ra tiếng vang sâu sắc với phòng thu thanh niên này và nó trả tiền đi trong Spades.

Có một tấn của VAs mới trong anime này và tất cả họ làm công việc tuyệt vời với vai trò của mình nghe có vẻ mới mẻ như họ sẽ cho độ tuổi của họ. BGM âm nhạc tinh tế nhưng hoàn toàn phù hợp với tâm trạng ở bàn tay. Điều gì thực sự nổi bật là bài hát tại đêm chung kết đó là sử thi như xa như nhạc pop đi.

Yamakan được rất nhiều pháo phòng không xung quanh cộng đồng ở lần nhưng sau Kannagi, tôi là một fan hâm mộ khá lớn của công việc của mình trong khi thừa nhận thiếu sót của mình. Ông trội với các ký tự điều khiển công việc nhưng tình cờ với các khía cạnh khác. May mắn thay anime này là một sân khấu hoàn hảo cho anh ta và không thể chờ đợi để xem có bao câu chuyện kết thúc. Các đặc tính được phần nào nhồi nhét trong khuôn mặt của bạn và các vấn đề được giải quyết vội vàng, nhưng nó cũng có thể được mô tả như kể chuyện hiệu quả.

Đây là một phim hoạt hình mà vượt quá sự mong đợi cho các chủ đề và được tự tin và hiệu quả chỉ đạo như một giới thiệu cho một trong những loạt hứa hẹn hơn trong mùa giải này với một vài góc cạnh thô. Chỉ cần không mong đợi một câu chuyện khép kín bên trong và bạn sẽ được ồn ào “Stand Up!” tất cả các ngày dài.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.