Wakako-zake - Anime Wakako-zake 2015 Poster

Wakako-zake - Anime Wakako-zake

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 10/?? Tập

Lượt xem 988

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Wakako-zake:

Phim Wakako-zake VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Murasaki Wakako, người năm nay 26 tuổi, rất thích đi ra ngoài một mình để thưởng thức ăn uống, đặc biệt là khi một cái gì đó khó chịu xảy ra tại nơi làm việc. Manga này sau Wakako qua nhiều cuộc đi chơi đơn độc, nơi mà cô rất thích kết hợp khác nhau của thức ăn và uống!

Trang web chính thức của anime truyền hình thích ứng của Chie Shinkyū ‘s Wakako-zake manga tiết lộ hôm Chủ nhật rằng Miyuki Sawashiro ( Hunter × Hunter ‘s Kurapika, Psycho-Pass ‘Shion, Strike Witches ‘Perrine-H. Clostermann) sẽ đóng vai chính vai trò của Wakako. Trang web này cũng tiết lộ rằng loạt quần short ba phút sẽ được phát sóng trên Tokyo MX TV và Sun TV bắt đầu từ ngày 05 Tháng 7 lúc 22:27 Chương trình sẽ có 12 tập phim.Các manga món ăn sau 26 tuổi Wakako, người uống các loại rượu sake tại các quán bar một mình mỗi đêm, tìm kiếm vị trí của mình để thuộc về.

Minoru Yamaoka (Giám đốc tập cho khủng bố trong Resonance , Kids on the Slope , Mysterious Joker ) đang chỉ đạo hàng loạt tại studio của văn phòng DCI . Yoshishige Kosako (đạo diễn phim hoạt hình cho The Knight trong khu vực , Thạc sĩ Keaton ) đang thiết kế các nhân vật, Yuki Yukie ( Boys Over Flowers , Dream Eater Đu ) được phục vụ như giám đốc nghệ thuật, Haruko Nobori ( Tiger & Bunny , Medaka Box ) được các nhà thiết kế màu sắc, và Ayumi Itakura ( Tình yêu Lab , Angel Heart ) là đạo diễn hình ảnh. Yuka Ueno sẽ thực hiện bài hát chủ đề “Shiawase no Kaerimichi” (The Happy Way Home).Shinkyū bắt đầu manga trong Zenon Comic hàng tháng trong năm 2011, và Tokuma Shoten xuất bản tập thứ tư trong tháng Mười Hai. Bộ phim đứng thứ 10 trên toàn quốc Nhà sách Nhân viên ‘xuất Comics năm 2014 danh sách.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.