Vương quốc vui vẻ - Hoạt Hình Vương quốc vui vẻ Thuyết Minh 2013 Poster

Vương quốc vui vẻ - Hoạt Hình Vương quốc vui vẻ Thuyết Minh

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 2,688

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vương quốc vui vẻ:

Phim Vương quốc vui vẻ (30 Tập cuối) Full thuyết minh trọn bộ. Nội dung phim hoạt hình kể về một vương quốc nơi chỉ có những tiếng cười đáng yêu, hầu hết những thần dân nơi đây đều có một nụ cười khá thiện cảm, bất cứ ai đến đều được đón tiếp nồng hậu như một người khách đã quen bấy lâu nay, mời các bạn và các em cùng đón xem sẽ biết rõ nhé, chúc các bạn xem anime vui vẽ và hạnh phúc nha.Trong một ngôi làng ở châu Á, có một gia đình với năm đứa con. Mina và chồng cô, Jai người không biết đọc và viết, làm việc trong lĩnh vực này.Một ngày kia, Jai đột nhiên ngã bệnh từ đau bụng. Mina khẩn trương tìm kiếm các loại thuốc, nhưng cô không thể tìm thấy các container ngay giữa rất nhiều loại khác nhau.

Mina quyết định đi đến phòng khám trong thành phố với các chai rỗng. Khi ta đến phòng khám, các bác sĩ rất ngạc nhiên bởi những chai cô đã mang lại. Các chai không phải là để làm thuốc, nhưng đối với thuốc trừ sâu! Khi cô trở về nhà Mina nói với Jai những gì đã xảy ra trong thị trấn. Và cô ấy nói với anh thẳng thắn rằng cô muốn tham dự lớp học xóa mù chữ. Câu chuyện sẽ cho bạn biết những gì các vấn đề mù chữ ở châu Á và Thái Bình Dương đang phải đối mặt và cho thấy tầm quan trọng của học vấn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.