Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom - Kingdom 2012 Poster

Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom - Kingdom

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng Ep 38/38 Tập

Lượt xem 451

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom:

Phim Vương Giả Thiên Hạ /Kingdom SS1 VietSub (40 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung truyện chiến quốc 1 này kể về những cuộc chiến tranh thảm khốc và ác liệt, những bối cảnh chủ yếu là lịch sử của  Trung Quốc cổ ( tức năm 476-211 trước Công nguyên) đã qua, nhiều gia đình vì để con cháu của mình đi tham gia chiến đấu mà gia đây nhiều cảnh nước mất nhà ta, ai ai củng cảm thấy đau lòng bởi những người này chính là nạn nhân của việc tranh giành quyền lực thuộc địa, nhưng đời là vậy quân dân phải phục vụ và hết lòng vì triều đình nếu không thì có thể bị bắt giam hết. Lúc này tại một ngôi làng nọ có 2 cậu bé là Shin và Hyou của vương quốc nhà Tần, hai cậu muốn sau này lớn lên chính là những người tham gia trên chiến trường.

Sự thể hiện về tài năng của cả hai củng sẽ giúp cho họ có danh tiếng trên trung nguyên, sau đó vì gia đình nên Hyou đã đi theo một người quốc sư vào hoàng cùng, sau khi ông ta trên mình mang đầy máu me là tàn tro của cuộc chiến, khi về đến kinh thành cậu ta rất bỡ ngỡ và chính tại đây cậu được học tập rèn luyện như một vương giả để phục vụ cho thiên hạ sau này, còn cậu bé Shin hiện tại đã chính là là vị vua của Tần, hoàn cảnh đã đưa đẩy khiến cho cả hai trở thành kẻ thù với nhau, liệu có thật sự nhận ra đượcq úa khứ của mình hay không, mời các bạn đón xem Kingdom VietSub để thấy được kết quả nhé. Chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhất nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.