Vua Quỷ - Beelzebub 2011 Poster

Vua Quỷ - Beelzebub

Thể loại , , ,

Năm 2011

Thời lượng 60/60 Tập

Lượt xem 19,825

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vua Quỷ:

Vua Quỷ là câu chuyện xoay quanh Oga Tatsumi, người được coi là gã côn đồ mạnh nhất vùng và học ở ngôi trường cũng toàn côn đồ. Vào một ngày đẹp trời, đang cúp tiết ngủ bên bờ sông, Oga thấy một người đàn ông tự nhiên bị chia nửa ra và bên trong là một em bé sơ sinh. Sau đó Oga biết được, đứa bé đó là con của quỷ vương, và Oga được chọn là người nuôi dưỡng đứa bé đó cùng với người hầu gái tên Hilda. Phim xoay quanh cuộc sống bị đảo lộn của cậu với Baby Beel và Hilda và thế là câu chuyện “Quái dị” bắt đầu… Tóm lại đây là 1 bộ anime đầy rẫy những cảnh bạo lực trong học đường(và ngoài đường ), vú em (kể cả vú anh), trẻ con và quỷ (đực cái đủ cả)… tất cả được trình diễn theo 1 cách bựa nhất quả đất… tóm lại là 1 bộ anime siêu tếu.

Ngày nảy ngày nay, có một nơi gọi là “Ishiyama” , có một kẻ…dã man, tàn bạo, vô nhân đạo,…đó là những gì người ta nghĩ về hắn ta… Đây là câu chuyện về gã tội phạm khốn nạn nhất lịch sử học đường, sau 1 câu chuyện rất là củ chuối hắn ta hiện đang nuôi 1 thằng nhóc nhưng thằng nhóc đó là con của Đại Ma Vương.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.