Vua Câu Cá - Super Fishing Grander Musashi 2013 Poster

Vua Câu Cá - Super Fishing Grander Musashi

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 267

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vua Câu Cá:

Phim Vua Câu Cá (Phần 1)  Trọn bộ 25 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một cậu bé yêu thích và Musashi sống với cha mình. Mẹ của ông để lại cho họ cách đây ba năm. Musashi tin rằng bà sẽ quay trở lại với họ. Một ngày họ chuyển từ Tokyo đến một ngôi làng ở nông thôn. Musashi ghét sống ở nông thôn và yêu cầu cha của mình để đưa anh ấy trở lại Tokyo. Ông tự hỏi nếu mẹ của mình sẽ có thể tìm thấy anh trong ngôi nhà mới của họ. Ngay sau khi di chuyển về nông thôn, Musashi xảy ra để nhìn thấy một người đàn ông câu cá bass với một con cá mồi. Musashi bị cuốn hút bởi cá thu hút. Cậu học được rất nhiều từ những người đàn ông, và phát hiện ra rằng cha mẹ cậu là một nhà vô địch vĩ đại của cá bass. Musashi cảm thấy rằng câu cá có thể dẫn cậu đi tìm người mẹ mất tích bấy lâu nay của mình, để được sự nỗi tiếng thì ngoài vua ra anh phải là một trong những người câu cá giỏi nhất trong làng.

Ông đã cho thấy một tài năng tuyệt vời cho cá thu hút và có chuyến đi tới nhiều nơi trên thế giới để tìm cá lạ khác nhau. Qua câu cá, Musashi đến để thưởng thức cuộc sống giữa thiên nhiên. Cả hai đều có những chàng trai trẻ năng động như nhân vật chính của họ, và cả hai đều là của một chủ đề cụ thể: trong khi grander Musashi là về câu cá, nấu ăn Thầy Boy là rõ ràng về nấu ăn. Cả hai cũng có thuốc đối kháng ác những người muốn tận nơi trên thế giới bằng cách đánh cá và nấu ăn : vì thế còn chờ gì nữa hãy xem hoạt hình vua câu cávà cảm nhận về anh chàng này thế nào nhé các bạn thân yêu của chúng ta.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.