Vua Banh Bàn-Foosball - Hoạt Hình Vua Banh Bàn 2015 Poster

Vua Banh Bàn-Foosball - Hoạt Hình Vua Banh Bàn

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 100 phút

Lượt xem 188

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vua Banh Bàn-Foosball:

Phim Vua Banh Bàn -Foosball VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim hoạt hình vua banh bàn là những câu chuyện trước khi đi ngủ, nơi ông phải sử dụng trí tưởng tượng của mình. Nhiều năm trước đây, Amadeo, một cậu bé nhút nhát, được làm việc trong một quán bar, nơi ông gặp Laura, người mà anh đã yêu và chỉ cho cô bảng Foosball. Trong khoảnh khắc đó đến một đứa trẻ tin vào chiến thắng trò chơi của bóng đá và thách thức Amadeo vào một trò chơi của foosball trước Laura. Mặc dù ban đầu ông đập anh ta, Amadeo trở thành chiến thắng, và tất cả mọi người vỗ tay tán thưởng tại quán bar. Bên ngoài của quán bar, cậu bé gặp Manager (Coco sily), những người cung cấp ông để chuyển đổi anh ta trong một vết nứt.

 

 

 

 

 

Nhiều năm sau, sau khi Laura (Lucía Maciel) thông báo để Amadeo (David Masajnik) rằng cô sẽ đi đến châu Âu để nghiên cứu, cậu bé đánh bại trả về là “Grosso” (Diego Ramos), sẵn sàng để trả thù. Bây giờ ông đã nổi tiếng, ông loan báo rằng ông đã mua toàn bộ ngôi làng và đi vào xây dựng nó thành một sân vận động bóng đá khổng lồ, mặc dù ông là quan tâm nhiều hơn trong việc sở hữu bảng Foosball mà vượt qua Amadeo và phá hủy các quán bar, nơi anh bị đánh bại, bổ sung bắt cóc Laura để chinh phục. Tại thanh phá hủy Amadeo, trong solo, được giải cứu bởi đội trưởng của các cầu thủ Mối xoắn của vua banh bàn, Capi, hoàn thiện phần còn lại tại các bãi chứa. Một trong những giọt nước mắt của Amadeo ngã xuống để Capi (Pablo Rago), đưa anh ta vào cuộc sống, dẫn anh ta để thuyết phục để đi cứu phần còn lại của các cầu thủ để tiết kiệm Laura.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.