Vũ Khí Hủy Diệt - Jet Stream 2013 Poster

Vũ Khí Hủy Diệt - Jet Stream

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng Vietsub full HD | Miễn Phí

Lượt xem 1,076

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vũ Khí Hủy Diệt:

những gì một thế giới chúng ta đang sống Cho phép xem xét Iraq. Chúng ta biết Tổng thống nói rằng bề ngoài lý do xâm lược là tìm vũ khí hủy diệt hàng loạt, và ngăn chặn Saddam Hussein sử dụng chúng. Loại bỏ của mình từ văn phòng có thể tạo ra một nước Iraq dân chủ mới. Mỹ xâm lược và không tìm thấy vũ khí hủy diệt hàng loạt thậm chí không phải là một gợi ý của họ. Bây giờ phương tiện truyền thông về cơ bản là báo cáo mà chúng tôi đang tham gia vào một cuộc nội chiến tại Iraq, và chúng tôi đang mất nó.Xem phim Vũ Khí Hủy Diệt một nơi nào đó ở giữa hai đầu của câu chuyện là sự thật và bạn cần phải biết điều đó, vì vậy mà bạn không cần phải được ngập nước với thiên vị từ tất cả các bên của phương tiện truyền thông, cả hai tự do và bảo thủ. Cho phép đi qua các huyền thoại vĩ đại của Iraq. Huyền thoại 1 Xâm nhập Iraq đã giúp chúng tôi trong cuộc chiến chống khủng bố Vô nghĩa, không có chiến tranh chống khủng bố tại Iraq. Osama Bin Laden tấn công hai tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York trong hơn năm năm trước đây. Xin chào, có ai nghe nói gần đây xem ai đang tìm kiếm Bin Laden nữa. Nếu có người, những nguồn lực được dành cho việc giảm khủng khiếp, hận thù người đàn ông này? Tôi đề nghị rất ít được thực hiện. Chú ý everyones là Iraq. Saddam Hussein không phải là một nước xuất khẩu khủng bố. Ông đã sử dụng khủng bố như một vũ khí nội bộ bên trong Iraq để kiểm soát những người mà chúng tôi rõ ràng là không thể kiểm soát.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.