Vũ Canh Kỷ Phần 1 - Nghịch Thiên Chi Quyết 2016 Poster

Vũ Canh Kỷ Phần 1 - Nghịch Thiên Chi Quyết

Thể loại ,

Năm 2016

Thời lượng 11/?? Tập

Lượt xem 244

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Vũ Canh Kỷ Phần 1:

Phim Vũ Canh Kỷ Phần 1 (trọn bộ tâp cuối) tiếng việt lồng tiếng. Tôi sẽ cung cấp cho họ tín dụng cho phép chúng ta nhìn thấy các nhân vật và nhân vật phụ trong hành động để làm ấm lên trong ánh sáng vôi, nhưng tôi tin rằng Build Fighters Hãy thử cùng với đặc biệt này là hoàn toàn bị mất điểm khi so sánh nó với những người đầu tiên xây dựng Fighters. Có hai vấn đề chính với Build Fighters Hãy thử.

Đầu tiên là chiến đấu tự. Đừng làm cho tôi sai, chúng tôi nhận được một số trong những hành động đầu Fighters Build Hãy thử và đặc biệt của nó, nhưng đó là cách họ thể hiện những cảnh hành động mà mất thanh bằng một cú sút xa. ý nghĩa đó mà hướng về cách chiến đấu được thực hiện nói chung. Vào đầu thử, vài tập đầu tiên giới thiệu các nhân vật và nhân vật phụ sử dụng chất lỏng giống như hình ảnh động để có mechs nhựa nhỏ của họ di chuyển xung quanh và thương mại thổi phong nha. Nhưng khi bộ truyện đã đi vào, tất cả quay xuống ‘Ai có sức mạnh kỳ diệu nhất.’ Điều đó đang được nói, jist của nó tất cả đi xuống để gửi thư rác chùm siêu và ném. Mặc dù Sekai là một máy bay chiến đấu nắm tay, anh bắn nhiều tia laser sau đó di chuyển mech của mình xung quanh để thực sự sử dụng những nắm đấm vì lợi ích của … bạn biết … CHỮA CHÁY. Hầu hết các hành động mà chúng ta thấy trong đặc biệt là chính xác điều đó, nhưng trên một quy mô lớn hơn. Hầu như tất cả … không, TẤT CẢ các mechs sử dụng pháo Mega cao và thổi bay tất cả mọi thứ trong tầm nhìn. Đừng làm cho tôi sai, dầm tử khổng lồ rất tuyệt vời, nhưng bạn không thể thư rác họ vì đứng yên và bắn tia laser chết được RẤT nhàm chán sau một thời gian. Đó là một lý do tại sao mọi người không thích SEED và SEED Destiny vũ đạo do sự phụ thuộc của chùm gửi thư rác. Bạn cần phải có một sự cân bằng tốt của khu gần chiến đấu và chiến đấu tầm xa để thực sự nhận được nhiều nhất của shounen. Khi tất cả các nhân vật cơ bản sử dụng các động thái tương tự và không được làm nhiều trong chiến đấu gần gũi, sự độc đáo của nhân vật và mechs của họ giảm đi khi sự khác biệt duy nhất chỉ là hình ảnh. Các Try ban đầu đã có cùng một vấn đề với một vài trường hợp ngoại lệ rất lớn. Tôi thấy điều này do hiệu ứng động cận chiến cần có thời gian và tiền bạc hơn là chỉ đứng đó và bắn tia laser chết.

Thứ hai có đến được với các nhân vật. Mặc dù Hãy thử làm một công việc xấu trong việc mô tả các đối thủ của họ và các nhân vật phụ do có quá nhiều nhân vật trong khoảng thời gian hơn 20 tập phim, những điểm nổi bật đặc biệt về các vấn đề khác. Những người phụ nữ trong Try là khủng khiếp một lưu ý. Khi tôi là một lưu ý, tôi có nghĩa là vấn đề của hầu hết các hậu cung crappy có. Những người phụ nữ được chỉ tập trung vào một điều, sự quan tâm của nhân vật chính. Điều này dẫn đến những người phụ nữ chiến đấu trên những ai được phép đi xe tinh ranh 13 tuổi, người rõ ràng không cho thấy bất kỳ dấu hiệu của sự quan tâm nữ và thay vì sẽ rèn luyện để trở nên mạnh hơn. Cái quái gì làm phụ nữ nhìn thấy ở một chàng trai người quá tập trung vào một điều rõ ràng cho thấy không có quan tâm đến họ? Những nhà lãnh đạo hậu cung dày đặc, nếu viết tốt, có thể là vui nhộn. Nhưng dày đặc các nhân vật chính đã trở thành một lời sáo trong hậu cung mà nó bắt đầu để có được thực sự gây phiền nhiễu. Chỉ vì nhân vật chính của bạn là dày đặc không có nghĩa là những người phụ nữ trong chương trình có thể chỉ THẲNG LÊN BÁO CHO LEAD CHỦ HỌ CÓ tình cảm với anh … nhưng không có. Điều đó sẽ chỉ kết thúc hậu cung một khi nhân vật chính chọn một nữ. Nếu chàng là dày đặc, THROW mọi thứ AT HIM. TELL HIM CÁCH BẠN CẢM THẤY.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.