Virtua Fighter -  2013 Poster

Virtua Fighter

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 1,875

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Virtua Fighter:

Phim Virtua Fighter VietSub (35 Tập cuối) Full tiếng việt HD bộ phim hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên màn nhỏ với những trận đánh khốc liệt nơi đấu trường đầy máu lửa.

Được chuyển thể từ ý tưởng của một nhà thiết kế nổi tiếng đương thời: Yu Suzuki,bộ phim là một câu chuyện gồm những cuộc phiêu lưu của Akira, một võ sư đơn độc trên chiến trường,nhưng thật không may nhân vật này đã bị mất khả năng chiêm tinh thần bí của mình. Mọi chuyện cứ thế bắt đầu đến với Akira, chính sự mất mát trên buộc Akira phải lao vào những trận đấu võ đài để chiến đấu với những nhà vô địch khép tiếng trên sàn đấu.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã an bài nhưng cái gì đến cũng đến, Akira khám phá ra một âm mưu toàn cầu mà chính anh tìm hiểu ngọn ngành, và cố gắng phá vỡ nó.Với sự giúp đỡ của Jacky, Sara, Pai những người bạn thân của Akira và các nhân vật khác,Akira đã tìm cách đánh bại tất cả những thế lực mạnh hơn mình và dần tìm lại được khả năng xưa. Bộ phim là sự kết hợp hài hòa trong từng chi tiết,từng nhân vật khác nhau,ngoài ra bộ phim có mang thêm yếu tố 18+ giới hạn độ tuổi xem,nhưng không vì thế mà bộ phim có ít nguời quan tâm.

Liệu rằng Akira và những người bạn có phá vỡ được âm mưu như kế hoạch đã đề ra hay không? và liệu rằng Akira có tìm lại được năng lực vốn có của mình hay không?Tất cả sẽ có trong 35 tập của bộ phim:Virtua Fighter.Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Theo một số nguồn tin được biết về những thông tin liên quan bộ phim: Virtua Fightero được phát hành lần đầu tiên năm 1993;1994, Virtua Fighter 2 ra lò với 2 nhân vật mới là Shun Di và Lion Rafale.Phát triển thành game,đây là game đầu tiên của thương hiệu này có thể cho phép mắt nhân vật nhìn theo hướng đối phương.Mãi đến 2001, Virtua Fighter 4 mới được trình làng.

Trong bản này, Taka Arashi biến mất, thế vào đó là Vanessa Lewis và Lei Fei. Sau đó, cứ 2 năm, một bản game mới lại ra đời.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.