Viêm Hỏa Khắc Ấn - GARO: Honoo no Kokuin 2014 Poster

Viêm Hỏa Khắc Ấn - GARO: Honoo no Kokuin

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 24/?? Tập

Lượt xem 196

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Viêm Hỏa Khắc Ấn:

Phim Viêm Hỏa Khắc Ấn /GARO: Honoo no Kokuin (24 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim được kể lại những mẫu chuyện tại xứ Valiante,  khi cố vấn của nhà vua ra mắt một săn phù thủy , đe dọa đến sự Knights Makai và Makai Linh mục, người được cho là bảo vệ người dân . Một Makai Priest đã bị kết án tử hình vào cọc sinh ra một đứa trẻ, Leon Lewis . Những đứa trẻ được cứu bởi cha mình , một Makai Knight, nhưng không bao giờ gặp mẹ . Khi lớn lên , ông thừa hưởng được kho vàng như một hậu duệ của Knights Gold đời sau này.


Trong khi đó cố vấn của nhà vua đã thực hiện trên đất nước như vua đã bị bệnh , và Hoàng tử Alfonso đã bị đuổi ra khỏi với mẹ của mình . Ông đi kèm tìm huyền thoại vàng Knight trong hy vọng chiếm lại vương quốc của mình .Đón xem Viêm Hỏa Khắc Ấn  VietSub tại site animet47.net để xem được kết thúc của câu chuyện thế nào, các bạn củng đừng quên ủng hộ chúng tôi nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.