Victorian Romance Emma Ss2 - Emma A Victorian Romance SS2 2014 Poster

Victorian Romance Emma Ss2 - Emma A Victorian Romance SS2

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 248

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Victorian Romance Emma Ss2:

Nội dung phim chính là phần 2 của câu chuyện kể về cuộc đời của nàng được cưu mang bởi một gia đình hoàng tộc danh giá ở nước ANh, nhưng giờ đây Emma đã có một cuộc sống mởi ở thành phố Mölders, cô được sự giúp đỡ hiền hậu của một gia đình người Đức di cư đến đây. Thời gian này có lẽ sẽ giúp cho hoàng tử William quên được Emma, nhưng càng xa cách thì nỗi nhớ ấy càng dâng trào hơn bao giờ hết, chàng không thể nào quên được những cử điệu củng như trái tim mà Victorian Romance Emma đã có với anh từ ngày đầu gặp gỡ, củng thật đáng thương cho tình yêu của họ phải không cả nhà, nhưng có sự chia cách thì tình yêu mới thật sự nhận được những tình cảm chân thành của hai trái tim

Kế vào đó là người đàn ông khách củng tranh thủ thời gian này là Eleanor muốn dành tình cảm cho William, huy vọng củng anh củng ngày một được nâng lên đáng kể so với trước, sự ngăn cách lớn nhất giữa nàng và chàng củng đã vượt qua được , giờ đây chính là nhà Campbell đã làm hòa với Jones.Liệu sau này Emma và William bằng cách nào đã vượt qua trở ngại để đến với nhau sống trọn đời…Đón xem Emma A Victorian Romance SS2 VietSub tại site animet47.net để xem những giây phút, tình tiết lãng mạng và gay cứng hơn nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.