Venus Versus Virus -Thần Vệ Nữ Và Ác Quỷ -  2013 Poster

Venus Versus Virus -Thần Vệ Nữ Và Ác Quỷ

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 197

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Venus Versus Virus -Thần Vệ Nữ Và Ác Quỷ:

Phim Venus Versus Virus -Thần Vệ Nữ Và Ác Quỷ VietSub (Tập Cuối) Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung phim Venus Versus Virus sau sinh thường xuyên Sumire ai đã có khả năng nhìn thấy linh hồn từ khi còn trẻ. Cô nói với bạn bè và gia đình về sự kiện này và họ chỉ cần bỏ qua nó, nghĩ cô ấy là một kẻ nói dối. Một cơ hội gặp gỡ với mộtchỏm nhọn bay ra khỏi hư không, một con quái vật và quái vật gothloli phủkiller tên Lucia lá của cô với một quyết định thay đổi cuộc sống để sử dụngkhả năng của mình và chiến đấu chống lại những “virus” ăn theo loài người. Câu chuyện là khá tốt. Nó chỉ là không trình bày tốt trong chương trình này.

Đó là về hai cô gái, Lucia và Sumire, người làm việc trong một nhóm có tên là Venus Vanguard rằng exterminates linh hồn ma quỷ gọi là “virus”. Virus đã được ban đầu con người, mà linh hồn đã mất đi và sau đó đã trở thành những con quái vật nuốt linh hồn con người khác ‘. Virus chỉ tấn công con người có thể nhìn thấy chúng. Con người ai nhìn thấy chúng có linh hồn được gọi là “mảnh vỡ”. Những mảnh vỡ có chứa một số quyền lực trong đó có một yếu tố cụ thể của tự nhiên (lửa, gió, nước, đất hay sét). Có một đoạn mà họ gọi là “đoạn”, đoạn mạnh nhất mà có sức mạnh để tái tạo thế giới và nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng Lucia và Sumire là cả hai nửa của mảnh đó.

Họ đang quan sát đằng sau hậu trường của những kẻ thù thực sự của họ mà vẫn chưa xuất hiện. Câu chuyện tổng thể là khó hiểu vì vậy tôi nghĩ rằng nó sẽ được tốt hơn để chỉ cần đọc manga Venus Versus Virus. Về nghệ thuật, thiết kế chung là thực sự tốt. Điều đó bao gồm các nhân vật, vật phẩm của mình, và môi trường xung quanh. Đẹp vẽ, đẹp màu và hình ảnh động cơ bản tốt. Vấn đề là những ý kiến ​​tốt chỉ đạt cho đến khi hình ảnh động cơ bản. Mọi thứ khác là ngu si đần độn. Những cảnh hành động không phải là ở tất cả các ấn tượng. Rất nhiều cảnh được hiển thị ở góc độ người nghèo. Một số bố trí cảnh xấu và một số chuyển quá nhanh. Các nhân vật có diễn biến trận chiến không hay. Và khả năng đặc biệt có vẻ như họ đang không ở tất cả các đặc biệt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.