Venus Project Climax - Anime Venus Project: Climax 2015 Poster

Venus Project Climax - Anime Venus Project: Climax

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 2/?? Tập

Lượt xem 170

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Venus Project Climax:

Phim Venus Project: Climax VietSub (6 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime kể về câu chuyện trong tương lai gần, Nhật Bản đã phát triển công nghệ kỹ thuật số và hình ảnh tinh vi.Mọi người nhiệt tình cho một loại giải trí mới được gọi là “FORMULA VENUS.”Viết tắt là “FV,” đó là một trận chiến sống được sắp xếp trong các buổi biểu diễn nhạc thần tượng hàng đầu dựa trên sức mạnh của những thần tượng, kỹ thuật, kinh nghiệm và phát triển.Câu chuyện về bộ phim đó xảy ra giữa các cô gái trong VENUS DỰ ÁN khi họ nhằm mục đích cho đầu bằng cách tập trung vào trận chiến khó khăn, niềm đam mê và tình bạn.

Dự án Venus kể về câu chuyện của những thần tượng sống ở Nhật Bản trong tương lai gần. Trong thế giới này, các thiết bị dữ liệu và công nghệ video đã tiến triển lên một tầm cao mới, và mọi người đang xôn xao về một hình thức giải trí mới – Formula Venus. Trong Formula Venus hoặc “FV,” các thần tượng hàng đầu được lựa chọn chiến đấu trong các buổi biểu diễn trực tiếp với ý chí, kỹ năng của họ, và tất cả những kinh nghiệm của họ đã đạt được.Các phim truyền hình thực sự sẽ là sáu tập phim anime Venus Project Climax và sáu tập phim live-action nhiều, mỗi cái dài 30 phút. Câu chuyện của phim hoạt hình sẽ được thiết lập trong cùng một thế giới như các trò chơi, nhưng nó sẽ có một nhân vật chính ban đầu anime mới, “một thần tượng tham vọng với mục tiêu là Venus.”

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.