Vandread Ss2 -  2012 Poster

Vandread Ss2

Thể loại , , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 208

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Vandread Ss2:

Phim Vandread Ss2 VietSub (12 Tập cuối) FUll trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime giờ đây chính  Hibiki và phi hành đoàn đã đánh bại một hạm siêu lớn của trái đất ở phía cuối của giai đoạn đầu tiên, họ nhận thấy năm chiến hơn nữa nhằm Mejeiru và Tarahk. Và, phi hành đoàn của khoa học Tarahk và Mejeiru đó là nhà của họ đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng của Karitori (gặt). Du lịch đến nhà của họ là tăng tốc độ để họ có thể thông báo về cuộc khủng hoảng. Trên đường đi, thông tin hiện tại của trái đất đã được đưa ra bởi cô gái Misty những người đã đến để đi du lịch với họ là tồi tệ hơn họ có thể tưởng tượng. Hibiki và phi hành đoàn nhận thấy một cuộc chiến thực sự chính là trong tương lai. Chính VANDREAD cuối cùng cũng đã thay đổi vào hệ thống cuối cùng của các cuộc tấn công của kẻ thù càng trở nên bạo lực và nhiều hơn nữa.

 

 

 

Họ có thể tiết kiệm nhà của họ? Và, những gì sẽ xảy ra với các mối quan hệ giữa Hibiki và Dita. Một số người xem Vandread phần 1 có thể không đặc biệt thích sự mất mát của sự hài hước, trong khi, một số có thể xem nó như là một sự thay đổi. Trong mọi trường hợp, một cốt truyện đầy mê hoặc xoắn và lần lượt và cảnh hành động ngoạn mục nhất sẽ thấy không khó để tận hưởng những gì chúng ta có là. Mặc dù, có thể có một khiếu nại phổ biến về kết luận vấn đề Giai đoạn Vandread ss2 của đó, không nói thiếu bất kỳ loại của đêm chung kết, thay lá rất nhiều hơn để được mong muốn. Nếu bạn rất thích, Vandread: Giai đoạn đầu tiên, hơn này là một anime Vandread: The Second Stage  bạn sẽ chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Giai đoạn thứ hai là một phần tiếp theo xứng đáng mà kết luận loạt bài viết về một lưu ý cao đóng gói đầy đủ của tất cả các nhân vật vui vẻ và tất cả các hành động không gian bạn có thể xử lý. Vì vậy, lấy anime này, thắt dây an toàn và tận hưởng chuyến đi.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.