Vampire Holmes -  2015 Poster

Vampire Holmes

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 239

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Vampire Holmes:

Phim Vampire Holmes VietSub (24 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim một anime của trò chơi điện thoại thông minh có tính năng một nhân vật tên là Holmes ở London, nhưng đối với tên của mình, ông là một thám tử tư nhân không liều lý do, hoặc thậm chí không giải thích bí ẩn. Tuy nhiên, ông luôn luôn giải quyết các trường hợp yêu cầu. Ông đã bí mật tiến hành các nhiệm vụ từ Cảnh sát Metropolitan London để tìm kiếm ma cà rồng. theo website chính thức của TV anime mô phỏng theo app game của Cucuri Vampire Holmes, ca khúc chính của anime sẽ do ca sĩ Nami Tamaki (Mobile Suit Gundam Seed, Shirogane no Ishi Argevollen) thể hiện, Everlasting Love. Yoshinobu Sena người phát triển game đã soạn nhạc viết lời cho ca khúc này. Ngoài ra, trang web còn liệt kê các diễn viên lồng tiếng và bật mí 2 hình ảnh của anime sẽ được tiết lộ vào cuối tháng Hai.

Là game dành cho hệ iOS với chương đầu được miễn phí, nhưng chương hai trở đi thì phải trả phí . Câu chuyện diễn ra ở London bị che đậy trong màn đêm, nơi “Vampire Slasher” trên đường phố đã xảy ra chuyện. Người chơi phải làm việc cùng Holmes, một thám tử không tìm ra bí mật và không sử dụng các khả năng lý luận, để điều tra một ngôi biệt thự đáng ngờ và tìm hiểu sự thật. Còn nhiều sự thật bí mật đằng sau Vampire Holmes sẽ được chúng ta khám phá sau nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.