Valkyrie Drive: Mermaid - Anime Valkyrie Drive: Mermaid 2015 Poster

Valkyrie Drive: Mermaid - Anime Valkyrie Drive: Mermaid

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 7,917

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Valkyrie Drive: Mermaid:

Phim Valkyrie Drive: Mermaid VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime kể về những “cô gái xinh đẹp dễ thương cùng với các trận đấu mang tính hành động cực cao” anime được thiết lập vào năm hòn đảo nhân tạo. Mamori là một “nàng tiên cá” chuyển giao cho một trong những hòn đảo này. Khi Mamori bị tấn công, một cô gái vừa được chuyển giao tên Mirei tiết kiệm của mình. Kẻ thù không dừng lại, tuy nhiên, và hai là sớm dồn vào chân tường. Chỉ khi họ nghĩ rằng tất cả niềm hy vọng bị mất, Mirei hôn Mamori, và Mamori biến thành một thanh kiếm.

Nhưng chính Mirei là người sau đó thực hiện cầm thanh gươm và ra mắt một pha phản công chống lại kẻ thù của họ. Liệu câu chuyện còn xảy ra đến đâu và họ là những người đang nằm trong sự bí ẩn kia thế nào? mời cả nhà cùng đón xem siêu phẩm anime mới nữa nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.