Valkyria Chronicles - Senjou no Valkyria: Gallian Chronicles 2013 Poster

Valkyria Chronicles - Senjou no Valkyria: Gallian Chronicles

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 177

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Valkyria Chronicles:

Phim Valkyria Chronicles VietSub (26 tập Cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung phim là câu chuyện lấy bối cảnh được thiết lập trong một lục địa giả gợi nhớ của năm 1930 châu Âu. Các lục địa, được gọi là Europa, được chia thành hai quyền hạn chủ yếu: The Imperial Empire, một chế độ quân chủ ở phía đông, và các liên minh của các nền dân chủ được gọi là Liên bang ở phía tây. Trong thế giới này, có một nguồn lực rất quan trọng được gọi ragnite; công dụng của nó trải dài từ cung cấp nhiên liệu vũ khí của chiến tranh để sử dụng trong điều trị y tế. Kể từ ragnite là một nguồn lực quan trọng như vậy, Liên đoàn và Empire là liên tục có chiến tranh với nhau cho nó.

Câu chuyện diễn ra ở các quốc gia trung lập của Gallia, nổi tiếng với trữ lượng dồi dào của ragnite, khi Đế quốc quyết định xâm nhập và nắm bắt ragnite cho mình. Câu chuyện sau bầu trời, con trai của một cựu anh hùng chiến tranh; Isara, Darcsen chị nuôi của bầu trời; và Alicia, một thành viên của thị trấn Bruhl đồng hồ, khi họ chiến đấu chống lại Imperials trong nhóm dân quân Gallian ragtag, Squad 7. Squad 7 chiến đấu để giành lại ngôi nhà và cuộc sống của họ với bầu trời như lãnh đạo đội và chỉ huy của bể Edelweiss , Alicia là một trinh sát của nhóm Senjou no Valkyria: Gallian Chronicles VietSub đều là những thành phần của Isara như các phi công của Edelweiss, và một loạt các cá nhân đầy màu sắc khác nhau.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.