Utawarerumono: Itsuwari no Kamen - Anime Utawarerumono: Itsuwari no Kamen 2015 Poster

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen - Anime Utawarerumono: Itsuwari no Kamen

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 6,789

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Utawarerumono: Itsuwari no Kamen:

Phim Utawarerumono: Itsuwari no Kamen VietSub (25 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime có bối cảnh câu chuyện  theo ản gốc Utawarerumono mô phỏng cuộc phiêu lưu trò chơi diễn ra trong một thế giới nơi mọi người đều có đôi tai và đuôi con vật, và đối thủ tướng chiến cho uy quyền tối cao.Các trò chơi thứ hai, trong đó có tên giống như các series anime truyền hình sắp tới, dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 9 cho PlayStation 3, PlayStation 4, và PlayStation Vita tại Nhật Bản.Các nhà sản xuất cũng hứa rằng game Utawarerumono thứ ba sẽ được phát hành trong vòng một-và-một-nửa đến hai năm sau khi phát hành thứ hai.AQUAPLUS phát hành bản gốc Utawarerumono trò chơi vào năm 2002 cho máy PC. Các trò chơi lấy cảm hứng từ một anime series phim truyền hình năm 2006 và một loạt anime video gốc năm 2009. ADV Films phát hành loạt phim truyền hình tại Bắc Mỹ vào năm 2007, và Funimation đã kể từ khi nhặt các quyền phát hành ở Bắc Mỹ.

Khi tôi đến, tôi nhận ra mình đang đứng giữa một rộng lớn, đồng bằng tuyết Tôi không biết gì về. Tôi không biết làm thế nào tôi đã có. Và thêm vào anime Utawarerumono: Itsuwari no Kamen đó, tôi không thể nhớ bất cứ điều gì, ngay cả tên của tôi. Tôi đứng đó, chết lặng tại tình hình vô lý của tôi. Nhưng sau đó, như để chọc tôi hơn nữa, một con quái vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện, một sinh vật côn trùng như thế bắt đầu chịu xuống trên tôi. Tôi đã cố gắng hết sức để chạy, nhưng nó dồn tôi vào một tình huống vô vọng. Đó cũng là lúc các cô gái xuất hiện. Tên cô là Kuon. Đó là cô gái xinh đẹp, người mang tai của động vật và đuôi, đã cứu cuộc sống của tôi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.