Uta no Prince Sama SS3 - Uta no Prince-sama Maji Love Revolutions Season 3 2015 Poster

Uta no Prince Sama SS3 - Uta no Prince-sama Maji Love Revolutions Season 3

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,629

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Uta no Prince Sama SS3:

Phim Uta no Prince Sama SS3 VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Uta no☆Prince-sama♪ Maji Love Revolutions là câu chuyện được tiếp diễn theo phần 2 Uta No Prince-sama: Maji Love 2000% (Ss3), cuộc đời của cô bé yêu thích soạn nhạc Haruka đã cố gắng tạo ra một điều gì đó cho chính những thần tượng mà cô yêu thích, với những đặc điểm cá tính của họ cô luôn cập nhật nhanh nhất để nhằm tạo ra dấu ấn riêng cho mình, với một người có năng khiếu về âm nhạc như cô nên đã ghi danh vào học viện Saotome, có lẽ các nghệ sĩ nỗi tiếng và thành công nhất đều xuất thân từ cái học viện danh giá này, nhưng để vào được nó có lẽ cô phải làm hết khả năng với niềm đam mê cháy bỏng mới biến nó thành hiện thực sau này.

Điểm chốt của cô là tham gia Shining Agency sau khi tốt nghiệp, nhưng cô củng biết rằng sự nghiệp của mình đang còn có khá nhiều những anh em nghệ sĩ khác nỗi tiếng cạnh tranh, cô giáo của cô hiện tại là một ngôi sao âm nhạc, còn bà hiệu trưởng là 1 ca sĩ có tên tuổi, liệu cô có thể làm được gì điều tuyệt vời hơn trong SS3 này hay không? .

Nanami có lẽ là động lực của STARISH, nhưng đó là những kẻ đã có những đóng góp nhất với tính năng của anime này, mặc dù tôi có thể đưa ra một phần này một 5, đó là sự ra đời của Cecil Aijima đã thêm vào sự tinh tế của nhóm. Ngoài ra còn có các đàn anh; Ranmaru Kurosaki, Ai Mikaze, Reiji Kotobuki và Camus cũng như “Trời”, Ēichi Otori, Nagi Mikado và Kira Sumeragi người dường như chỉ là một loạt các khuôn mặt xinh đẹp đã được thêm vào cho nhân vật phản diện khác của nhân vật chính, Chúng tôi đang trên thiên đường , Có Chúng tôi trời.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.