Uta no Prince Sama -  2013 Poster

Uta no Prince Sama

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 353

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Uta no Prince Sama:

Nội dung phim Với ước mơ trở thành một nhà soạn nhạc và một ngày nào đó sáng tác bài hát cho thần tượng yêu thích của cô , Haruka đi vào Saotome Academy, một trường nghệ thuật biểu diễn uy tín . Nếu thành công ở đó, cô ấy sẽ có thể gia nhập Cơ quan Shining sau khi tốt nghiệp . Tuy nhiên , nó sẽ không được dễ dàng như vậy khi Haruka đã được bao quanh bởi các thần tượng tiềm năng và các nhà soạn nhạc . Ngày đầu đó , giáo viên chủ nhiệm của cô là một thần tượng hiện nay , hiệu trưởng là một ca sĩ phá kỷ lục , và các học viện chính nó là một nơi hỗn loạn nơi bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Mà hoàng tử của bài hát sẽ được đóng cặp với Haruka ?! Uta no Hoàng tử Sama là một thú vị , mình-của – tuổi phim hài lãng mạn đó sẽ như thế nào âm nhạc ngọt ngào để đôi mắt và đôi tai của bạn ! Đón xem Uta no Prince Sama VietSub tại kênh animet47.net để theo dõi hết nó nhé, chúc các bạn xem vui hạnh phúc.

Các khái niệm có một học viện âm nhạc để đào tạo sinh viên để trở thành thần tượng trong tương lai. Đó chính âm thanh thực sự thú vị. Trong tập 2 đã có sự phát triển tốt trong những câu chuyện thông qua chuyển nhượng cho các học sinh nơi người ta phải sáng tác khác để viết lời bài hát và ghi lại nó. Than ôi những thách thức như vậy không bao giờ được hiển thị sau ep 2. Nhân vật nữ chính đã được trao thêm đặc biệt chú ý bởi tất cả những kẻ ngay từ ep 1 mà không cần bất kỳ lý do (có thể điển hình của một hậu cung ngược lại). Một letdown lớn. Tôi có nghĩa là lý do tại sao không thể cảm giác phát triển chậm như những ngày của tất cả nhân vật cùng tiến bộ. Pace của câu chuyện là rất chậm trong điều kiện phát triển. Tập phim này bị lãng phí giới thiệu tất cả những kẻ (6 + một sinh vật huyền diệu / chàng perhaps- vâng nói về Cecile) không excitment để xem ngoại trừ seing các bishonens ở góc độ khác nhau. Cách câu chuyện được tiết lộ trông rất plastic- không thực tế và làm cho bữa tiệc thị giác với các cô gái độc quyền. Các chỉ khác điểm tốt dòng mạch phim là sự tiếp tục nó đã giữ từ một tập phim tiếp theo. Mặc dù có tất cả điều này tôi không biết tại sao nhưng tôi vẫn đang tiếp tục xem chương trình. Vì vậy, nếu bạn là okay với một âm mưu phát triển không phải là quá thú vị sau đó đi về phía trước để xem.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.