Ushio to Tora (TV) SS2 - Cậu Bé Thần Giáo Phần 2 2016 Poster

Ushio to Tora (TV) SS2 - Cậu Bé Thần Giáo Phần 2

Thể loại , , ,

Năm 2016

Thời lượng 13/?? Tập

Lượt xem 178

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ushio to Tora (TV) SS2:

Phim Ushio to Tora (TV) SS2 VietSub (14 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim tiếp nối phần 1 Ushio to Tora (TV) và giờ đây những trận chiến của Ushio Aotsuki, người liên tục bị quấy nhiễu và được hỗ trợ bởi một con hổ giống như con quái vật khổng lồ, siêu nhiên và đôi khi vô hình (hơi giống như Calvin và Hobbes). Gia đình Ushio của duy trì một ngôi đền Shinto tại Nhật Bản, nơi ~ 500 năm trước, tổ tiên samurai của mình chiến đấu cùng một con hổ vào bế tắc, và cuối cùng bị mắc kẹt vào một tảng đá bằng cách sử dụng một cây thương may mắn được gọi là “Beast Spear”, trong đó ngoài formidability nội tại của nó như một vũ khí, cũng có thể phú cho chủ nhân của nó với võ khả năng của tổ tiên người ban đầu cầm nó. Ushio vô tình niêm phong các hang động Tora đã bị mắc kẹt trong. Ban đầu, Ushio từ chối để loại bỏ các giáo ghim Tora xuống (như Tora đã sai lầm chiến lược của nói đến là điều đầu tiên ông sẽ làm gì khi được giải phóng sẽ ăn tươi nuốt sống Ushio), nhưng chưa phủ của Tora hiện diện triệu hồi quái vật khác nhau, những người muốn chống lại anh ta, và bằng cách mở rộng Ushio.

Ushio Season 2 buộc phải trả tự do cho Tora, những người muốn ăn Ushio, nhưng không dám kể từ khi Ushio giữ các giáo gần đó. Bộ phim tập trung vào mối quan hệ của họ, xen kẽ với những trận chiến chống lại kẻ thù trong thần giáo với nhiều thoại, và với nỗ lực Tora để vật lộn với cuộc sống hiện đại. Câu chuyện này cũng bao gồm các mối quan hệ Ushio với hai cô gái:. Các tomboy Asako Nakamura và nữ tính Mayuko Inoue Episodic trong tự nhiên, hầu hết các manga Ushio to Tora (TV) SS2 là một loạt trận đấu với youkai khác nhau hoặc khác sinh vật trong truyền thuyết Nhật Bản. Nhưng ở tuổi ba mươi ba khối lượng, câu chuyện tiếp tục cho đến nay qua các sự kiện của anime, và dẫn đến một kết luận sử thi.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.