Ushio to Tora (TV) - Ushio and Tora 2015 Poster

Ushio to Tora (TV) - Ushio and Tora

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 26/?? Tập

Lượt xem 6,339

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ushio to Tora (TV):

Phim Ushio to Tora (TV) -Cậu Bé Thần Giáo 2015  VietSub Tiếng việt là bộ Manga cậu bé thần giáo được chính thức chuyển thể thành anime hoàn chỉnh, Dàn diễn viên của phim hoạt hình của Kazuhiro Fujita ‘s Ushio đến Tora ( Ushio & Tora ) manga đã được công bố vào ngày chủ nhật tại 2.015 sự kiện Chủ Nhật Fes tại địa điểm Pacifico Yokohama.Tasuku Hatanaka sẽ chơi Ushio, trong khi Rikiya Koyama sẽ chơi Tora. Mikako Komatsu sẽ chơi Asako, và Kiyono Yasuno sẽ chơi Mayuko. Ngoài ra, Nana Mizuki và Maaya Sakamoto là một trong những diễn viên trong vai trò không báo trước.Ngoài ra, trong anime 47 tháng bảy ngày công chiếu cũng đã được tiết lộ Satoshi Nishimura ( Trigun , Hajime no Ippo ) là đạo diễn anime tại MAPPA ( Rage of Bahamut Genesis ) và một công ty tương đối mới, Studio VOLN .

Toshiki Inoue ( Chaos; Head , Death Note , hay một nửa Ranma ½ ) chịu trách nhiệm về các kịch bản phim , và Tomoko Mori (khách thiết kế nhân vật trên Garo: Honoo không Kokuin , Juden Chan ) đang thiết kế các nhân vật.Hãng thông tấn ADV Films phát hành các dự án anime cậu bé thần giáo trong loạt video gốc trước đó, và nó mô tả những câu chuyện:Ushio nghĩ rằng nói chuyện của cha mình của tổ tiên cổ xiên vào da thịt một con quỷ trên một ngôi đền thờ bằng đá với huyền thoại quái thú Spear là hạt, nhưng khi anh ta tìm thấy con quái vật ở tầng hầm nhà riêng của mình.

Giờ đây Ushio đã để mất cái nhìn khác về những huyền thoại của gia đình! Để tiết kiệm bạn bè và gia đình của mình từ các loại rượu xâm lược, Ushio buộc phải thả Tora từ nuôi nhốt mình. Nhưng sẽ sinh vật chứng minh là tồi tệ hơn so với lời nguyền?Fujita chạy manga trong Weekly Shonen Sunday hai thập kỷ trước 1990-1996, khối lượng và 33 cuốn sách được biên soạn của manga có 30 triệu bản trong lưu thông. Ông đã từ rút ra một hai chương Ushio & Tora ngắn vào năm 2012 để tăng vốn cho các khu vực bị tàn phá bởi các March 2011 trận động đất . Shogakukan sẽ bắt đầu tái bản bộ truyện tranh gốc Ushio to Tora  trong một phiên bản hoàn chỉnh vào mùa xuân này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.