Usagi Drop Specials - Usagi Drop OVA 2013 Poster

Usagi Drop Specials - Usagi Drop OVA

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 142

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Usagi Drop Specials:

Phim Usagi Drop Specials VietSub (4 tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim là những tập đặc biệt của anime gốcUsagi Drop một trong những lát tốt nhất của cuộc sống Anime quanh. Nó miêu tả mối quan hệ giữa cha mẹ nuôi và con gái chính xác trong khi tellling một câu chuyện thú vị và sâu trong. Bốn đặc biệt ngắn bổ sung cho hàng loạt, cung cấp thêm một số nội dung để phù hợp giữa một số tập phim. Vào năm phút mỗi đặc biệt, không có nhiều thời gian nhất định để phát triển một câu chuyện sâu sắc. Thay vào đó, trọng tâm của mỗi đặc biệt là về một sự kiện nào đó hoặc khoảnh khắc trong cuộc sống của Rin, ví dụ; thu lá. Mỗi đặc biệt quản lý để nắm bắt được bản chất của dòng mẹ. Trong khi chúng là ngắn, họ chính xác những gì bạn sẽ mong đợi sau khi xem Usagi Drop.

Rin và Daikichi của mối quan hệ vẫn là trung tâm của chương trình. Bộ phim anime hài hước Usagi Drop ova vẫn còn đó, nhưng như vậy là những khoảnh khắc cảm động đẹp mà người hâm mộ của Usagi Drop đã phát triển sử dụng để nhìn thấy. Nếu bạn rất thích những loạt cha mẹ, sau đó những sẽ làm hài lòng bạn. Các hình ảnh, nhạc và diễn xuất bằng giọng nói là giống như trước và chất lượng chỉ là cao. Những tiêu cực duy nhất là không có bất kỳ dấu hiệu cho thấy sẽ có bất kỳ đặc biệt trong tương lai như thế này. Sau khi bạn hoàn thành các loạt cha mẹ, chắc chắn xem các.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.