Unhappy♪ - Anne Happy 2016 Poster

Unhappy♪ - Anne Happy

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 1,655

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Unhappy♪:

Phim Unhappy♪ VietSub (3 tập cuối) tiếng việt full hd. là một bộ phim anime âm nhạc của truyền hình Nhật Bản đầy thú vị và hấp dẫn.Bộ phim được dự kiến ra mắt năm 2016 với lượng thu hút khán giả lớn bởi kịch bản phim ẩn chứa những điều vô cùng thú vị, và cả những bài học sâu sắc.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của một lớp học đặc biệt, nơi mà tất cả những sinh viên có phẩm chất đạo đức không tốt hay những hoàn cảnh đặc biệt khác đều được đưa vào đây,hội tụ đủ những con người quậy phá để trị.

Họ cảm nhận được sự bất công của nhà trường đối với lớp học đặc biệt của mình,tất cả những thành viên cảm thấy cần chứng minh cho nhà trường của họ biết rằng họ không vô dụng,họ phải biến những ngày tồi tệ trong nhà trường thành những ngày ý nghĩa nhất.

Tất cả hợp sức lại, cố gắng cùng nhau biến những chuỗi ngày trong trường không hạnh phúc ấy thành những tháng ngày hạnh phúc nhất với họ,những tháng ngày đầy ắp kỉ niệm để sau này có mỗi người chọn mỗi con đường riêng thì đó vẫn là kỉ niệm đẹp nhất với những con người đặc biệt.

Họ sẽ làm gì cho dự định ấy của mình.Kinh mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim Unhappy nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.