Underbar Summer - _Summer 2013 Poster

Underbar Summer - _Summer

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 4/4 Tập

Lượt xem 202

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Underbar Summer:

Phim Underbar Summer – _Summer VietSub (4 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về câu chuyện của một cô gái và bạn mình hỏi trong các chuyến tham quan trường, nhân vật chính, Takumi Kaizu, Gifu, bắt đầu nhận thức được lợi ích của mình ở người khác phái. Tất nhiên, có những cô gái xung quanh, ví dụ, người bạn thời thơ ấu của mình, Hatano Konami, bạn cùng lớp của mình, Ebizuka Shino, một thần tượnghọc, Shimazu Kakana,Tuy nhiên, bản thân ông đã không nhận thấy tình cảm của mình cho đến khi ông được hỏi bởi anh người bạn. Ông trở nên lo lắng khi nhìn thấy bạn bè của mình cố gắng để tìm thấy người bạn gái của mình, và ông quyết tâm của mình để tìm một người bạn gái trong mùa hè cuối cùng của cuộc sống trường trung học của mình.

Nếu bạn muốn lãng phí 60 phút thời gian của bạn, xem _summer. Nó thậm chí không rằng nó là khủng khiếp. Trong tất cả các trung thực, chỉ có không có điểm đến nó. Kết thúc chỉ là trắng trợn không hài lòng. Họ giới thiệu với bạn một số nhân vật, nhắc đến một số chất hóa học giữa một vài trong số họ,sau đó kết thúc bằng một nỗ lực yếu tại một điệp về đạo đức. Sau tập hai,điều đầu tiên tôi nghĩ đến là “Được rồi, nơi của tập 3?” Đó là, nếu họ quyết định đơn giản là không kết luận đó, vì lợi ích của làm cho tôi tức giận.

Bên cạnh đó, mọi thứ khác là tốt. Nhân vật thiết kế đã đạt yêu cầu, mặc dù là một chút cũ. Anime này là một chút xấu cho một Summer OVA, nhưng bất cứ điều gì. Âm nhạc không phải là đặc biệt đáng chú ý nhưng chắc chắn nó không làm ảnh hưởng đến kinh nghiệm (mặc dù tôi đã nghe bản nhạc có độ sâu ít hơnchút).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.