UN-GO - Anime UN-GO 2013 Poster

UN-GO - Anime UN-GO

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 4,656

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim UN-GO:

Phim UN-GO VietSub (11 Tập cuối) Trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về một người đần ông theo đuổi công việc của mình như là “Last Great Detective”. Người khác gọi anh ta là “Thám Defeated”. Có gì chắc chắn là anh ấy Shinjurou Yuuki, một người đàn ông trẻ với một niềm đam mê cho những bí ẩn và một tài năng để giải quyết chúng đã khiến ông trở thành mục tiêu của lực lượng đen tối giờ khuấy trong thế giới ngầm nham hiểm của một tương lai gần Tokyo. Điều đó có thể chứng minh gây chết người, cho rằng thậm chí không khác “người tốt”, bao gồm cả cảnh sát, nằm ​​chính xác trên mặt Shinjouro của. May mắn thay anime ungo đã cho chúng ta thấy được rằng chính Yuuki không phải hoàn toàn của riêng mình, và với sự trợ giúp của liên kết duy nhất tài năng của mình Inga, ông sẵn sàng để cắt một vùng thông qua các mạng che mặt bí mật đã được đặt trước mặt anh.

Hãy sẵn sàng cho tâm chống lại vấn đề và rất nhiều chiếc áo choàng và dao găm là trận chiến cuối cùng của đầu mối và trích khấu bắt đầu vào UN-GO sẽ cho chúng ta thấy được họ là những con người thế nào, liệu những thay đổi của cuộc sống có giúp họ chiến đấu để đi đến lý tưởng cuối cùng hay không đây? Mời các bạn cùng đón xem anime un go nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.