Umishou - Kenkoo Zenrakei Suieibu Umishou, Umisho High School Naked Swimming Club, Umisho 2013 Poster

Umishou - Kenkoo Zenrakei Suieibu Umishou, Umisho High School Naked Swimming Club, Umisho

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 2,254

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Umishou:

Phim Umishou VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Kenkou Zenrakei Suieibu Umishou  nói về những thành viên trong đội bơi của trường trung học Umishou điểm nhấn là anh chàng Kaname Okiura, một sinh viên của Prefectoral Umineko Shougyou cao (“Umishou” cho ngắn), gia nhập câu lạc bộ bơi của trường để học bơi, nhưng câu lạc bộ là đầy những kẻ lập dị, hãy để một mình người có thể dạy cho anh ta bơi. Sau đó, một nắng, cô gái hạnh phúc-go-lucky tên Amuro Ninagawa đã chuyển từ Okinawa đã gia nhập câu lạc bộ. Tốc độ dưới nước và không chính thống phong cách của cô phi thường bơi (cộng với thói quen cá nhân của cô khỏa thân bơi-một nam châm mạnh để chàng trai tuổi teen) ngạc nhiên mỗi thành viên câu lạc bộ, đặc biệt là Okiura, bởi vì cô ấy nhắc nhở anh về một sinh vật nàng tiên cá như ông nhìn thấy chỉ một lần trong thời thơ ấu của mình .

Câu chuyện của Kenko Zenrakei Suieibu Umisho kể về những thử thách và đau khổ của các Đội Bơi Umisho. Cốt truyện chính tập trung vào Kaname Okiura. Ông là một thành viên của đội bơi, nhưng ông không tham gia vào các bơi thực tế. Như một đứa trẻ, ông đã gặp một tai nạn bơi và đã sợ nó từ bao giờ. Với sự xuất hiện của Ninagawa Amuro đôi cùng với tất cả các thành viên khác của nhóm Umisho Swim, tất cả mọi thứ xuống đến sự hỗn loạn với fan service nhiều. Dịch vụ Fan cơ bản là toàn bộ điểm của chương trình này.

Tránh xa nếu bạn dễ bị xúc phạm bởi bức ảnh panty thường xuyên show lessvà triển vọng cạo nhau. Các phong cách nghệ thuật của Umishou là khá độc đáo với rất nhiều màu sắc rửa và cảnh quan tươi sáng. Mặc dù trong bối cảnh thường là một hồ bơi hoặc khu vực hồ bơi, hầu hết các cảnh rất nhiều màu sắc và dễ dàng chuyển tải tâm trạng. Không có khiếu nại từ nghệ thuật của truyện, nhưng chắc chắn nó không phải là đặc biệt trong bất kỳ cách nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.