Umineko No Naku Koro -  2013 Poster

Umineko No Naku Koro

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 325

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Umineko No Naku Koro:

Nội dung phim được mô phỏng theo một trời chơi kỳ lạ có tên là Umineko no Naku Koro ni, bối cảnh được xây dựng vào năm  1986 và lấy địa điểm chính là hòn đảo huyền bí Rokken, nơi đang chứa đựng khá nhiều giải thuyết với câu chuyện sắp xảy ra đối với các thành viên trong một gia tộc giàu có, họ nói rằng trên đảo đang ẩn chứa rất nhiều vàng và kho báu, trữ lượng lên đến 10 tấn và người chủ tộc Ushiromiya Kinzo mời 13 thành viên của gia đình mình đến để làm sao sử dụng cho hết số gia tài này, trong đó có kèm theo 1 bức tranh về người phụ thủy ẩn giấu bên trong cùng với  nụ cười bí ẩn mang tên Beatrice. Khi bà phù thủy này cất lên những giọng hát độc ác thì ắc hẳng đang có một người nào đó trong gia tộc sắp phải huy sinh, có thể đây là một lời nguyền của mụ phù thủy hay là một âm mưu của ai đó đang đặt ra nhằm thu chiếm số khoa báu ấy, liệu đến cái kết khi Beatrice hiện ra, thì  ai sẽ còn sống sót trong số những người kia đây?.

Phim Hoạt Hình Umineko No Naku Koro trọn bộ, Phim Umineko No Naku Koro tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Umineko No Naku Koro vietsub, Umineko No Naku Koro thuyết minh. Umineko No Naku Koro vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Một trong Umineko của chính thỏa off là một thực tế đó là có như vậy một diễn viên lớn của các nhân vật. Bạn không thể không quên những người là người, người có liên quan đến ai, mà ai đó xuất hiện ra, những gì mục đích của một nhân vật nào đó là vv và vv. Việc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cho anime có nghĩa là mất đi rất nhiều phát triển vì lợi ích cốt truyện, và đó thực sự thêm vào sự nhầm lẫn tổng thể. Ngoại trừ hai nhân vật rất chính (Battler và Beatrice), hầu như tất cả các nhân vật khác là uni-chiều. Đặt tên cho một từ có liên quan đến Rosa – lạm dụng. Một định nghĩa Maria? Nhõng nhẽo. Một cho Ronove? Bánh quy. Xem điểm?
Trong khi nó trở thành (hoặc nên trở thành) rõ ràng sau một thời gian mà trong trò chơi wit của Umineko, con người là không có gì hơn là quân cờ và các phù thủy chỉ đơn giản là thiết bị để nâng cao sự tranh luận, đó không phải là một cái cớ. Tại sao bạn nên xem cái gì đó mà bạn không quan tâm cho bất cứ nhân vật? Một lần nữa, đây vẫn là lỗi của thích ứng. Các nguồn nguyên liệu ban đầu, trong khi vẫn giữ một vài thành viên của các diễn viên kém phát triển (tôi nhìn bạn, Hideyoshi và Nanjo), ít nhất là quản lý để làm cho tất cả các nhân vật dễ thương – do đó ít có khả năng để nghi ngờ. Anime đã không giữ lại đó; hoàn toàn ngược lại. Bạn kết thúc cảm giác bực tức hầu hết thời gian của hầu hết mọi người.
Bây giờ vào các nhân vật chính: Battler và Beatrice.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.