Ultraseven X - Urutorasebun Ekkusu 2007 Poster

Ultraseven X - Urutorasebun Ekkusu

Thể loại ,

Năm 2007

Thời lượng 1/12 Tập

Lượt xem 1,336

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraseven X:

Phim Ultraseven X VietSub (12 tập cuối) trọn bộ tiếng việt full hd. Siêu Bảy X là một loạt 2007 tokusatsu sản xuất bởi Tsuburaya Productions. Nó là một reimagining Darker và edgier của Ultra Seven loạt cổ điển.

Trong thế kỷ 23, đại lý Deus Jin đã ký hợp đồng và mất trí nhớ là trong một căn hộ xa lạ. Khi thức dậy, ông thấy rằng ông có một item lạ, Ultra Eye. Với nó, ông có thể thay đổi thành người khổng lồ bí ẩn được gọi là siêu Bảy X. Bây giờ, anh phải đánh quân xâm lược ngoài hành tinh đang đe dọa thế giới của mình và tìm ra bí ẩn đằng sau những ký ức mất tích của mình.
Đây là một trong số ít các Ultras trong Ultra series mục tiêu độc quyền tại người lớn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.