Ultraman Zero Gaiden: Killer the Beatstar - Siêu Nhân  Ultraman Zero Gaiden Killer The Beatstar Stage I 2011 Poster

Ultraman Zero Gaiden: Killer the Beatstar - Siêu Nhân Ultraman Zero Gaiden Killer The Beatstar Stage I

Thể loại , ,

Năm 2011

Thời lượng 43 Phút

Lượt xem 2,100

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Ultraman Zero Gaiden: Killer the Beatstar:

Phim Ultraman Zero Gaiden: Killer the Beatstar VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim siêu nhân kể về chuyện của Ultraman Zero Killer the BeatStar diễn ra sau 1 năm trận chiến với Belial,Zero cùng những người đồng đội của mình là Mirror Kinight,Glen Fire và Jean Bot lập thành đội Zero Force.Một lần Zero,Mirror Knight và Glen Fire đang trên đường về gặp công chúa Emeranda thì họ đã thấy Jean Bot và công chúa bị hút vào 1 tinh cầu thép lạ,họ đã chạy đến cứu nhưng không kịp. Trong lúc này Tình cờ đội ZAP trong lúc đi đến tinh cầu Buram thì phi thuyền bị hút vào đó và họ đã gặp công chúa Emeranda.

Tuy nhiên họ bị tấn công mặc dù Rei đã kêu Gomora ra nhưng không thể xoay chuyển tình thế,họ gần như gặp nguy may mắn nhóm Zero đã dến cứu nhưng mà kẻ đứng đầu hành tinh đó đã cử ra 1 người máy giống Jean Bot và 1 trận chiến ác liệt diễn ra,liệu họ có thể thoát khỏi đó và âm mưu thật sự của tên đó là gì? Mọi chi tiết sẽ được rõ khi phim Ultraman Ginga S lên sóng sẽ thấy sự khác biệt của nó nhé, còn phần Ultraman Zero Gaiden Killer the Beatstar như thế nào kết quả ra sao thì đến hồi cuối chúng ta rõ hơn nha.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.